Cộng đồng Dota 2 thương tiếc cái chết bi thảm của nam diễn viên nổi tiếng Trung Quốc

Dota 2 người hâm mộ đã cùng nhau thương tiếc cho sự ra đi của nữ diễn viên Trung Quốc được yêu mến Mi Yammer Hongwei, người đã tự kết liễu đời mình một cách bi thảm sau khi vật lộn với các vấn đề sức khỏe tâm thần.

Yammers đã tiết lộ tin tức qua một bài đăng trên Weibo được lên lịch vào ngày 29 tháng 5, bài đăng này đã lan truyền trên mạng xã hội. Trong bài đăng, cô ấy chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình—tiết lộ rằng cô ấy đã bị bắt nạt và tấn công tình dục khi còn nhỏ và bị bạn bè đồng trang lứa đối xử như một kẻ bị ruồng bỏ. Anh ấy cũng có một mối quan hệ căng thẳng với cha mẹ mình, người mà anh ấy phát hiện ra không phải là cha mẹ ruột của mình, thay vào đó, cha anh ấy là họ hàng của cha mẹ ruột của anh ấy.

Những yếu tố này và nhiều yếu tố khác đã góp phần làm khởi phát chứng trầm cảm, căn bệnh tiếp tục hành hạ ông ở nhiều mức độ khác nhau trong suốt cuộc đời. Có một thời gian, đặc biệt là khi anh học tập và sinh sống ở Thạch Gia Trang, nơi Yammers cho biết ảnh hưởng của căn bệnh này đã giảm bớt, nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn vào tháng 3 năm 2019 sau khi cha anh qua đời vì căn bệnh này.

Yammers sẽ mãi mãi được ghi nhớ là một trong những diễn viên đam mê nhất của cảnh phim. Anh ấy làm việc trong nhiều sự kiện lớn và là một trong những người có tiếng nói nhiều nhất của Trung Quốc DotAbao gồm ba lần lặp lại The International, the Dota 2 Giải vô địch châu Á 2018, ONE Esports Singapore Major 2021, WePlay AniMajor, The International 2021, Riyadh Masters 2022 và PGL Arlington Major 2022.

Dota 2 người hâm mộ đã bày tỏ sự đau buồn trên mạng xã hội, gọi đó là một điều “rất khó đọc” và là một lời nhắc nhở rõ ràng về tầm quan trọng của việc những người đang trải qua điều tương tự được giúp đỡ.

Một người chơi tự nhận là bạn của anh ấy nói rằng anh ấy không biết về những khó khăn mà Yammers đã phải trải qua trong suốt cuộc đời mình. Anh ấy luôn tỏ ra vui vẻ, tích cực và tràn đầy năng lượng, và mặc dù có niềm yêu thích sâu sắc với Dota, nhưng anh ấy không bao giờ nhận ra rằng đó là cách để anh ấy trốn tránh thực tại.

Yammers sẽ rất nhớ DotA cộng đồng xa và rộng.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe tâm thần hoặc biết ai đó đang gặp vấn đề này, hãy nhờ chuyên gia trợ giúp bằng cách gọi đến đường dây 988 Đường dây nóng tự sát & khủng hoảng ở Mỹ năm 988, Đường dây nóng phòng chống tự tử quốc gia Vương quốc Anh ở Anh theo số 0800 689 5652, dòng đời tại Úc vào ngày 13 11 14.

Giới thiệu về tác giả

Alex Tsiaoussidis

Nhân viên viết cho Dot Esports. Game thủ đam mê với nhiều năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực như chơi game, thể thao và phát trực tuyến. Thêm tình yêu dành cho Dota 2, Pokémon và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *