Cộng đồng CS2 nghi ngờ ‘có chuyện gì đó’ với băng ghế dự bị của G2 jks

Thật đáng kinh ngạc khi bạn có thể từ nhà vô địch của nhân dân trở thành liệt sĩ nhanh chóng như thế nào. G2 đã nhận được rất nhiều tình cảm khi giữ NiKo trong danh sách của mình chỉ vài ngày trước, nhưng bây giờ CS2 cộng đồng đã quay ngoắt 180 độ sau khi có tin G2 đã kết án jks.

Bạn không chỉ thực hiện những động tác kỳ lạ trong danh sách mà không biến thành CS2 điều chủ yếu của xã hội. Có vẻ như quyết định cho các jks dự bị của G2 sẽ không được chú ý, đặc biệt là sau câu chuyện NiKo. Thật không may cho G2, sự đồng thuận về quan điểm có xu hướng không thực sự phù hợp với băng ghế dự bị đột ngột này.

Launders tiếp tục bác bỏ quan điểm cho rằng băng ghế dự bị của jks có thể là kết quả của một nỗ lực thực sự nhằm cải thiện đội hình G2, chỉ nói rõ “Ờ, có chuyện gì đó đã xảy ra” vào ngày 9 tháng 11. Có vẻ như điều gì đó sắp xảy ra nếu phản ứng của SPUNJ không xảy ra. Caster người Úc từ chối chia sẻ suy nghĩ của mình về vấn đề này. tweet rằng anh ấy đang “gặp rắc rối lớn” nếu anh ấy nói

SPUNJ gần giống như Úc CS2 cảnh như bất kỳ ai, điều này làm tăng thêm sức nặng quan trọng cho lời nói của anh ấy trên băng ghế dự bị của những người đồng hương jks. Tất nhiên, đó có thể là một trường hợp thất vọng đơn giản khi đối tác của anh ấy bị một đội thành công khởi động, nhưng nó chắc chắn xảy ra khi SPUNJ biết nhiều hơn về điều đó mà không thể tiết lộ.

Ngay cả Falcons, tổ chức đang cố gắng săn lùng siêu sao xạ thủ của G2, NiKo, cũng chế nhạo sự chế giễu của meme. Falcons ngụ ý rằng G2 không có tiền để giữ tất cả các cầu thủ hiện tại của mình, đó là một trong những lý do bị nghi ngờ khiến jks phải ngồi dự bị. Đối với sự ghi nhận của nhóm truyền thông xã hội, phản hồi của G2 cũng vui nhộn không kém.

Ma cô đóng vai trò cân bằng giữa cuộc thảo luận sôi nổi quanh băng ghế. Trước đây CS GO pro kêu gọi cộng đồng giữ nguyên phán quyết của mình vì “chúng tôi không biết gì cả, vì vậy đừng giả vờ như chúng tôi biết.” Pimp rất lo lắng về việc mọi người cáo buộc NiKo bằng cách nào đó đứng sau việc jks phải ngồi dự bị, những nghi ngờ được đưa ra bởi các báo cáo rằng nexa, đồng đội cũ và bạn của NiKo, là ứng cử viên ưa thích của G2 để thay thế jks.

Mặc dù có vẻ như rõ ràng có điều gì đó đang xảy ra, như người thợ giặt nói, nhưng cách tiếp cận tin tức của Pimp là hợp lý nhất cho đến khi người ta biết nhiều hơn về toàn bộ tình huống. Đó có thể là một sự tiết kiệm chi phí của G2, có thể NiKo yêu cầu thay đổi để đổi lấy việc ở lại, hoặc có thể là một động thái trong đội hình 200 IQ của tổ chức mà không ai trong chúng ta có thể hiểu được. Nó thực sự có thể là bất cứ điều gì, vì vậy trừ khi chúng ta thực sự biết chuyện gì đang xảy ra, chúng ta chỉ có thể chờ xem mọi chuyện diễn ra như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *