Cộng đồng Apex cạnh tranh đang cầu xin sự trở lại của nerf súng trường tấn công hipfire

Huyền thoại Apex‘ Phần 16 đã giảm sức mạnh đáng kể cho súng trường tấn công và cộng đồng Apex cạnh tranh nói chung nghĩ rằng nên loại bỏ sự thay đổi đó. Trong một chủ đề về những thay đổi nhỏ có thể làm rung chuyển meta, người hâm mộ đang nói rộng rãi rằng R-301 và Flatline cần được giúp đỡ và cách tốt nhất để giúp đỡ là làm cho hông của họ trở lại tuyệt vời.

Sự thay đổi này đã đưa vũ khí nổ, Hemlock và Nemesis, vào danh mục quái vật, vì súng trường tự động hoàn toàn đã bị loại.

“Hoàn nguyên nerf hipfire và nerf sát thương thành đường thẳng và 301,” một redditor viết, đồng thời nói thêm rằng “Hemlock và kẻ thù áp bức hơn nhiều so với súng trường tự động hoàn chỉnh từng có và kỹ năng thấp hơn.”

Một thay đổi khác mà hầu hết đều đồng ý? Việc đặt Mối đe dọa Kỹ thuật số lên khẩu súng ngắn chỉ nhằm giúp chống lại sự phổ biến của khói đồng thời đặt khẩu súng ngắn ở một vị trí khác trong trang bị của người chơi. Đó là một sự thay đổi được nhiều người chơi sử dụng để cạnh tranh Đỉnh cao nghĩ rằng sẽ đưa súng ngắn trở lại thời kỳ huy hoàng trước đây của chúng.

Một số người đề xuất những thay đổi cụ thể cho chính huyền thoại, nhưng một số người chơi cho rằng Ash cần được tăng sức mạnh. Theo ApexLegendsStatus.com, tỷ lệ chọn của Ash chỉ là 2,5% trong tổng số các trận đấu xếp hạng, với sự hiện diện lớn nhất của anh ấy ở sảnh Đồng. Đó không phải là hỗ trợ đổ chuông.

Trong khi hầu hết các câu trả lời đều nghiêm túc, một số thì không. Chủ yếu, tôi nghĩ những gợi ý của người hâm mộ dành cho P2020 khá hài hước. “P2020 với sát thương Kraber và nhân viên tiền điện tử tấn công DDOS vào tiền sảnh,” một Redditor nói một cách hài hước. Các đề xuất không nghiêm túc khác bao gồm giảm sức mạnh aim aim hoàn toàn (không bao giờ) và tăng sức mạnh cho Crypto để có thể mở khóa các thùng cung cấp (không hữu ích lắm). Nhìn chung, hầu hết đều có những gợi ý hữu ích. Hãy hy vọng súng tự động hoàn chỉnh sẽ nhận được sự yêu thích trong bản vá tiếp theo để giúp chúng có một vị trí trong meta.

Giới thiệu về tác giả

Thợ săn của Cooke

Đơn vị điều tra. Cuộc vây hãm Rainbow Six, GIÁ TRỊ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *