Con số bí ẩn của Respawn trong ghi chú bản vá Harbingers khiến người chơi Apex bối rối

Huyền thoại Apex luôn được coi là người kế thừa tinh thần cho Respawn Entertainment Titanfall loạt phim, nhưng khiến nhiều người hâm mộ muốn nhiều hơn từ loạt phim từ bên ngoài. Bảy năm sau phần cuối cùng của loạt phim, một đoạn giới thiệu mơ hồ khiến cộng đồng phải gãi đầu về kế hoạch sắp tới của Respawn.

Trong ghi chú bản vá Harbingers ngày 14 tháng 9, một thông báo bí ẩn được để lại ở cuối cùng, liên quan đến đường truyền đến từ “Chủ đề: Nessie”. Ba dãy số 10 đã được nhập vào, không liên quan đến Đỉnh cao, các liên kết bổ sung hoặc gợi ý chính thức về ý nghĩa của chúng hoặc cách giải mã chúng.

Alex “coldjyn” Nicholls, huấn luyện viên của đội EMEA Pro League JLINGZ Esports, là một trong những người đã giải mã, kết nối các con số với ký hiệu ngày tháng, với mỗi chuỗi tương ứng với một trò chơi cố định trong Titanfall Vũ trụ.

Sự bổ sung khó hiểu này vào các ghi chú vá lỗi đã làm nhầm lẫn cả hai Đỉnh cao Titanfall cộng đồng, những người tin rằng bộ ba sẽ không được thành lập sau khi nhà phát triển trước đó Respawn xác nhận điều đó Titanfall 3 ban đầu được phát triển trong 10 tháng, trước khi studio chuyển đổi toàn bộ nhân sự và hoạt động sang hoạt động Huyền thoại Apex ngược lại.

Mohammad Alavi, cựu nhà thiết kế chính của câu chuyện tại Respawn, đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn trước đây rằng với sự nổi lên của battle royale như PUBGtất cả Titanfall 3 quá trình phát triển bị cắt giảm, vì xưởng phim sau đó lặng lẽ làm việc trong sáu tháng trước khi bóng tối buông xuống Đỉnh cao đến toàn thế giới vào ngày 9 tháng 2. 2019.

Với sự bùng nổ ra mắt sớm Đỉnh cao và thành công liên tục của anh ấy trong 18 mùa giải, nhiều người hâm mộ đã kỳ vọng vào một Titanfall phần tiếp theo vào một thời điểm nào đó, khi hãng phim tiếp tục tập trung sự chú ý của họ vào battle royale và IP mới, khiến những người hâm mộ lâu năm thất vọng.

Mặc dù ngày phát hành là năm 2016, Titanfall 2 tiếp tục thu hút hơn 10.000 người chơi đồng thời trên Steam, với Respawn thậm chí còn cập nhật trò chơi vào ngày 8 tháng 9 năm 2023, mang đến một chế độ trò chơi mới, các bản sửa lỗi cho các cuộc tấn công DDoS kéo dài và các vấn đề ngắt kết nối cũng như các trận đấu riêng tư bị đưa ra khỏi giai đoạn thử nghiệm.

Huyền thoại Apex nợ toàn bộ sự tồn tại của nó Titanfall vũ trụ, với nhiều người hâm mộ muốn quay trở lại thể loại game bắn súng đấu trường cốt lõi của nó. Sự thừa nhận khó hiểu của Respawn đối với bộ truyện vẫn là sự yêu thích nhất mà hai trò chơi đầu tiên đã nhận được trong một thời gian dài và có thể cho thấy sự tập trung nhiều hơn vào toàn bộ bộ truyện trong tương lai.

Giới thiệu về tác giả

Justin-Ivan Labilles

Người viết tự do cho Dot Esports về Apex Legends, Liên minh huyền thoại và GIÁ TRỊ. Justin đã chơi trò chơi điện tử cả đời, bắt đầu sự nghiệp viết lách về thể thao điện tử vào năm 2022 tại The Game Haus. Khi không xem các trận đấu, người ta có thể dễ dàng nhận thấy anh ấy đang mài thang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *