Con số bán hàng của MW3 giải thích: Tình hình thế nào rồi?

Có nhiều yếu tố khác nhau để đánh giá một Cuộc gọi của nhiệm vụ thành công về danh hiệu và số lượng bán hàng là một trong số đó. Mặc dù nhượng quyền thương mại cố gắng mang lại trải nghiệm hợp lý hàng năm nhưng không phải mọi thứ đều có thể diễn ra theo đúng kế hoạch và bất kỳ điều gì tiêu cực đều có thể ảnh hưởng đến doanh số bán hàng.

Ngay sau khi phát hành, Chiến tranh hiện đại 3 chính thức bị đánh giá tệ nhất CoD danh hiệu của mọi thời đại. Tuy nhiên, số liệu này chỉ có thể tác động MW3 doanh số bán hàng trong tương lai kể từ khi mua trước chủ yếu dựa trên sự cường điệu và đoạn giới thiệu.

trong khi MW3 Doanh số bán hàng năm 2024 có thể bị ảnh hưởng do báo chí tiêu cực nhận được, nó không có màn ra mắt tệ nhất so với những năm trước. Đây là cách nó xếp chồng lên nhau so với các đồng nghiệp của nó.

Làm sao MW3 tổng doanh thu trong quá trình sản xuất của nó?

MW3 đã trở thành tựa game được xếp hạng số một trong bảng xếp hạng top 10 phim đóng hộp tại Vương quốc Anh theo công ty nghiên cứu thị trường GfK và báo cáo từ GamesIndustry.biz, soán ngôi vị trí đầu bảng từ EA Sports FC 24. Điều này có nghĩa là nhu cầu bán lẻ vật chất đối với MW3 có đủ để vượt trội so với đối thủ cạnh tranh hiện tại, nhưng nó không thể theo kịp các tiêu chuẩn của chính mình.

MW3 số bán hàng khi ra mắt vào năm 2023 được báo cáo là thấp hơn 25% so với năm 2022 Chiến tranh hiện đại 2. Những con số chi tiết hơn về vấn đề này dự kiến ​​sẽ có trong thông cáo báo chí hoặc cuộc gọi thu nhập sắp tới của Activision.

Với đánh giá xấu đó MW3 nhận được kể từ khi phát hành, chỉ hoạt động kém hơn 25% so với MW2 có thể là nguyên nhân cho lễ kỷ niệm. Tuy nhiên, cuộc chiến khó khăn thực sự để giành lấy danh hiệu này bắt đầu khi báo chí tiêu cực ban đầu sẽ bắt đầu ảnh hưởng đến doanh số bán hàng dài hạn của nó.

Mặc dù Activision đã đưa ra câu trả lời chắc chắn về MW3 và Game Pass, nhà phát hành có thể suy nghĩ lại về quyết định của mình và có thể rút lại việc không phát hành nó MW3 trên Battle Pass vào năm 2023. Tuy nhiên, tất cả không bị mất đối với MW3 vì các nhà phát triển luôn có thể thay đổi mọi thứ bằng các bản vá tiếp theo và các sự kiện chạy tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *