Con dao CS: GO tham lam thất bại biến thành một con át chủ bài tuyệt đẹp của Deagle

Một trong những lời kêu gọi không thể chối cãi của nó CS GO là khả năng bất cứ lúc nào để xoay hoàn toàn. Ngay cả vòng “trong túi” nhất phản công đã được chứng minh là một mất mát. Đặc biệt là khi đội của bạn thắng một hiệp lớn, lòng tham có thể cản trở bạn. Điểm mấu chốt là đôi khi, lòng tham đó tạo nên một con át chủ bài thực sự tuyệt vời của Đại bàng sa mạc. Tất cả các loại hy sinh đều được chào đón cho một cao trào chất lượng.

Người hùng Reddit ngày nay là LobsterThoughtz, người có một nỗ lực dùng dao tham lam để cảm ơn vì một trong những điểm nổi bật tốt hơn của anh ta. tôm hùm, CS GO có biệt danh là soulLT, và các đồng đội của anh ấy đã bị ghim chuối vào Inferno trong phần chữ T của họ. Đây là hiệp thứ hai của trò chơi và cả hai đều đang cầm súng sau hiệp đầu tiên không thành công. Đối đầu với năm tên khủng bố được trang bị vũ khí vừa phải, cơ hội chiến thắng của chúng không cao lắm, đặc biệt là khi một trinh sát sẽ đâm sau lưng chúng theo đúng nghĩa đen trong khi soulLT và đối tác của anh ta nhìn vào đầu trên của quả chuối.

Có liên quan: Hacker CS:GO trắng trợn nhận quả báo ngọt ngào vì gian lận

Kẻ theo dõi, thậm chí không nhận ra điều đó, đã tạo ra một ví dụ đẹp về lý do tại sao lòng tham là xấu trong bất kỳ bối cảnh nào. Dao ra, người chơi muốn đánh bại kẻ thù cuối cùng còn lại theo phong cách. Đối với họ, anh ta đã thành công một phần trong nỗ lực bất chính này. Các đồng đội của Lobster cảm thấy như thép lạnh chạm vào lưng. Một số phận tương tự đã được lên kế hoạch cho soulLT, nhưng soulLT và Desert Eagle của nó lại có những ý tưởng khác.

Vào thời điểm con dao hoàn thành việc theo dõi họ và hạ gục tên khủng bố đầu tiên, soulLT đã phát huy tác dụng. Một phát súng của Deagle trở thành một phát khác, và một phát nữa. Những kẻ chống khủng bố mất đồng đội trong vài giây. Người theo dõi có cứu được hiệp đấu hay không, nhưng hãy nhớ rằng, kẻ theo dõi rất tham lam. Sau nhát dao đầu tiên của đối thủ, họ đi kiếm một nhát dao khác, nhưng linh hồn T biết. Một cú ngoặt gấp và cú húc đầu thứ tư liên tiếp khiến soulLT đối đầu trực diện với một tàu sân bay Scout đang chùn bước.

Lưỡi kiếm thất bại đã cho tôi một con Át
bởi u/LobsterThoughtz trong csgo

Không đời nào các anh hùng Reddit của chúng ta không hoàn thành cú át chủ bài này. Một CT bị rung chuyển loại bỏ Scout để lấy súng, nhưng đó là một chiến lược thua cuộc. Cú hạ gục deagle thứ năm của hiệp đấu cho soulLT đã hoàn thành một cú át chủ bài thực sự ấn tượng được thắp sáng bởi sự thuần khiết CS GO tham lam.

Mặc dù nỗ lực dùng dao bây giờ có vẻ ngớ ngẩn, nhưng tất cả chúng ta đều đã ở đó. Ít nhất nó chỉ là vòng thứ hai.

Giới thiệu về tác giả

Kirill Stoilov

Người viết game chung của Dot Esports. Thích viết lách, game và viết về game. Bắt đầu làm việc trong ngành vào năm 2018 với esports.com, trước khi chuyển sang Earlygame.com, sau đó gia nhập đội ngũ nhân viên của Dot Esports. Mặc dù là một người đam mê chơi đơn, người ta vẫn có thể thấy anh ta quanh quẩn trong sảnh CS:GO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *