‘Colin O’Duty’ muốn giúp người chơi CoD làm việc và có mặt tại buổi ra mắt MW3

Qua Chiến tranh hiện đại 3 khởi động vào ngày 10 tháng 11 các game thủ đang chuẩn bị dành thời gian cuối tuần để tìm hiểu lối chơi mới, nhiều người chơi và Zombie. Nhưng nếu bạn có thể bắt đầu cuối tuần sớm hơn một chút thì sao?

“Colin O’Duty” sẵn sàng giúp bạn có được ngày nghỉ thứ Sáu này và kịp thời điểm ra mắt trò chơi với thông điệp đặc biệt này. Theo họ, bạn sẽ được miễn mọi nhiệm vụ trước đó vào ngày 10 tháng 11 với điều kiện bạn cần phải biết vì bạn đang tham gia một chiến dịch quân sự bí mật.

Chỉ cần cho ai đó có lịch làm phiền bạn vào ngày mai và bạn sẽ thành công. Nó chắc chắn sẽ không khiến bạn bị sa thải hay khiến sếp đặt câu hỏi về lựa chọn cuộc sống của họ.

Mặc dù có vẻ như Colin đang trở nên nhàm chán với các tin nhắn của mình vì anh ấy đã công khai tiết lộ địa điểm mà bạn sẽ làm việc. Underpass, Sub, Highrise, Favela và nhiều tên bản đồ khác được đánh dấu xuyên suốt tin nhắn để chủ lao động, giáo viên hoặc thậm chí cả phụ huynh của bạn chắc chắn sẽ biết nơi tìm thấy bạn.

Tin nhắn này từ Colin O’Duty là một truyền thống vào thời điểm này Chiến tranh hiện đại trò chơi. Năm ngoái anh ấy đã gửi một email tương tự để phát hành MW2 nói rằng bạn đã “vượt qua cuộc tuyển chọn để gia nhập đội đặc nhiệm tinh nhuệ.”

Trừ khi bạn sử dụng thủ thuật New Zealand (hoặc chỉ sống ở New Zealand), ngày mai các hoạt động của bạn sẽ tiếp tục trên bản đồ Modern Warfare 2 cổ điển. Và đừng quên tải trước trò chơi của bạn, kích thước đầy đủ là khoảng 149 GB và bạn sẽ không muốn tải xuống tất cả những thứ đó vào ngày ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *