Coke Ultimate ra mắt hương vị ‘điểm kinh nghiệm’ dựa trên Liên Minh Huyền Thoại giúp bạn thoát khỏi hạng Đồng mới lạ và hấp dẫn hơn.

Bạn đã bao giờ tự hỏi trải nghiệm trò chơi điện tử ngoài đời thực sẽ như thế nào chưa? Chà, Coca-Cola và Riot Games đang hợp tác để cố gắng mang lại cảm giác đó cho người hâm mộ thông qua hương vị Coke mới. Không ai biết nó có vị như thế nào, nhưng có lẽ nó có thể là thứ gì đó tốt để uống khi bạn đang thực sự cố gắng giành chiến thắng trong bảng xếp hạng.

Sự hợp tác lớn này có vẻ phù hợp vì chúng là hai trong số các trò chơi nhiều người chơi và cola phổ biến nhất trên thế giới. Bạo loạn, nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoạivà Coca-Cola đã chính thức hợp tác để tạo ra một hương vị mới của Coke, được đặt tên là Coke Ultimate, công ty đã công bố hôm nay. Các hương vị mới sẽ được phát hành ở cả loại thường và không đường, ở Hoa Kỳ và Canada, trong một thời gian giới hạn bắt đầu từ ngày 12 tháng Sáu. Nó cũng sẽ có sẵn trên toàn thế giới, nhưng chỉ ở dạng không đường.

Đây là một phần mở rộng của Coca-Cola Creations, một dòng hương vị mới gắn liền với giải trí. Hương vị Ultimate này, với cảm giác lấy cảm hứng từ “điểm kinh nghiệm”, nhằm mục đích bắt chước cảm giác tiến bộ trong trò chơi. Giống như các hương vị khác trong dòng Cola-Cola Creations, chẳng hạn như Dreamworld và Starlight, hương vị này về cơ bản là một bí ẩn, với các game thủ và những người uống Coke thông thường đều phải thử khi nó được phát hành để thực sự hiểu hương vị của XP.

Đồ uống này sẽ có phần thưởng độc đáo cả trong liên đoàn và trong các ứng dụng khác, như Instagram. Từ ngày 7 đến ngày 18 tháng 6, người chơi có thể mở khóa biểu tượng cảm xúc theo chủ đề Coke Ultimate trong trò chơi. Ngoài ra, bằng cách sử dụng mã QR trên chai Coke Ultimate, người hâm mộ có thể khám phá nhiều trải nghiệm kỹ thuật số khác từ Coca-Cola Creations để thấy chính họ ở dạng “Multimate” thông qua các ứng dụng như Instagram.

Có liên quan: cười người chơi quét sạch 2 kẻ thù cùng một lúc với Sett W được sạc đầy

Giờ đây, câu hỏi vẫn còn đó: Liệu hương vị Coke mới này có giúp bạn đạt đến một tầm cao mới? liên đoàn trước khi đợt chia tách đầu tiên của năm 2023 kết thúc vào tháng 7?

Giới thiệu về tác giả

Michael Sa hoàng

Nhà văn đóng góp cho Dot Esports. Đưa tin tức về thể thao điện tử chỉ trong hơn năm năm. Tập trung vào Overwatch, VALORANT, Call of Duty, Teamfight Tactics và một số nội dung trò chơi nói chung. Người đánh giá trò chơi được xuất bản bởi Washington Post. Theo dõi tôi trên Twitter tại @xtraweivy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *