CoD Warzone bổ sung những chiến binh dũng mãnh nhất của Dune với giao diện người điều hành mới

Chiến tranh hiện đại 2 Chiến trường sẽ sớm có sự hiện diện của một trong những người lính ưu tú nhất của Maharaja Padishah dưới hình dạng một bộ da điều hành, trong sự giao thoa với bộ phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng các đụn cát.

Một giao diện điều hành Sardaukar mới sắp ra mắt MW2 Chiến trường cửa hàng vào ngày 1 tháng 11—mặc dù giá chính xác của trang phục vẫn chưa được biết. “Chiến binh hung dữ nhất trong vũ trụ được biết đến – Sardaukar, sẽ đến với Call of Duty,” quan chức này cho biết. CoD tài khoản tweet vào ngày 30 tháng 10.

Được Activision công bố lần đầu vào ngày 27 tháng 9, skin nhà điều hành Sardukar sẽ tham gia vào một danh sách dài các hợp tác lớn trong CoD. Battle Pass mùa thứ sáu chứa những nhân vật phản diện và phản anh hùng điên rồ từ Truyên tranh Marvel, chẳng hạn như Spawn và Kẻ vi phạm. Người chơi cũng có thể nhận được Alucard hút máu hoặc có lẽ chính Lilith Acti-Blizzard từ Diablo 4.

Nhà điều hành mới, cùng với tất cả các nhà điều hành và mỹ phẩm khác, cũng sẽ được giới thiệu trên số tháng 11 Chiến tranh hiện đại 3 thông qua chương trình “Carry Forward”.

Đồi Cát (2021) là một trong những bộ phim thành công và được giới phê bình đánh giá cao nhất năm 2021. Phim kể về nửa đầu cuốn tiểu thuyết xuất sắc của Frank Herbert, các đụn cátvà phần tiếp theo dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023.

Tuy nhiên, có thể do cuộc đình công của biên kịch vào mùa hè năm ngoái nên ngày phát hành đã bị đẩy lùi về đầu năm 2024. Cồn cát: Phần thứ hai vẫn là một tựa game rất được mong đợi, và không có gì ngạc nhiên CoD nhảy lên chuyến tàu cường điệu với Sardukar.

Hợp tác giữa CoD và những công ty lớn trong ngành giải trí tiếp tục phát triển và không phải ai cũng hài lòng về điều đó. Một số người hâm mộ đã lập luận rằng vẻ đẹp của trò chơi có thể đã đi quá xa và nhượng quyền thương mại đã đi quá xa khỏi tính thẩm mỹ quân sự căn bản của nó.

Thật thú vị khi suy đoán, bởi vì không ai thực sự biết Activision có thể đang âm mưu điều gì khác ở hậu trường. Nếu những động thái gần đây của họ là bất cứ điều gì có thể xảy ra thì đó có thể là một điều gì đó hoang dã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *