CoD SMG bị đánh giá thấp thậm chí còn tỏa sáng hơn với tư cách là một AR sau khi biến đổi trong Warzone

Call of Duty: Warzone các game thủ trong tuần này sẽ nhanh chóng tìm được người bạn đồng hành hoàn hảo cho một khẩu súng bắn tỉa—và không, đó không phải là AR, với AMR9 SMG sẽ lấp đầy khoảng trống khi nó cạnh tranh với các đối thủ súng trường tấn công.

Không có tranh cãi về việc SMG nào phổ biến nhất Chiến trường. Theo thống kê do WZ Rank cung cấp, WSP Swarm dẫn đầu tất cả các loại vũ khí với tỷ lệ chọn 24%. Tốc độ giết thời gian khủng khiếp và khả năng cơ động cực nhanh khiến SMG trở thành một lựa chọn dễ dàng khi xếp chồng lên nhau với các lựa chọn khác. Nhưng một kẻ thách thức đã nhanh chóng xuất hiện dưới dạng AMR9.

AMR9 xứng đáng được nhìn sâu hơn Chiến trường. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Những vũ khí hào nhoáng như Striker và WSP Swarm xuất hiện dưới dạng SMG thú vị, nhưng số liệu thống kê của TrueGameData cho thấy AMR9 đang nằm trong tầm ngắm và nó sẽ được nhiều người chơi sử dụng hơn.

AMR9 gây ít sát thương hơn trong phạm vi 0-20 mét so với các tùy chọn meta khác. Tuy nhiên, SMG đáng tin cậy chiếm ưu thế trong các cuộc giao tranh bắt đầu ở khoảng cách khoảng 35 mét và liên tục vượt quá con số đó.

Chiến trường YouTuber FaZe Booya đã nắm bắt được xu hướng và quyết định biến AMR9 thành AR thay vì cố gắng cạnh tranh trong các tương tác chặt chẽ hơn với Striker và WSP Swarm. Sự kết hợp giữa Nòng dài AMR9 Enforcer cũng như Hỗ trợ trọng lượng Bruen tùy chọn cho nòng dưới đảm bảo độ chính xác ở phạm vi xa hơn này.

Booya sử dụng ống kính quang học Corio Eagleseye 2,5x nhưng bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì bạn cảm thấy thoải mái. Một bộ giảm thanh và băng đạn súng lớn hơn hoàn thành việc nạp đạn hoàn chỉnh. “Tôi tin rằng đây là khẩu SMG tốt nhất để chuyển đổi thành AR vì nó có khả năng ADS nhanh và sát thương khá tốt,” anh nói.

Về các lựa chọn chính, người chơi không chỉ cần chọn một tay bắn tỉa một phát; súng máy hạng nặng Pulemyot 762 và RAM-7 có độ ổn định cao cũng đã khẳng định vị trí dẫn đầu Chiến trường vị trí hàng đầu, nhưng không có sự yêu thích rõ ràng.

Ngay cả sau khi điều chỉnh, hầu hết cộng đồng đều tin rằng MTZ Interceptor là vũ khí meta tầm xa tốt nhất trong trò chơi Chiến trường, nhưng các nhà phát triển tiết lộ rằng một đợt giảm sức mạnh khác đang diễn ra. Người chơi đã sáng tạo hơn khi tạo các công trình ưa thích của mình mà không có mục yêu thích rõ ràng.

Bạn không nên mong đợi AMR9 sẽ đánh bại RAM-7 hoặc các siêu vũ khí tầm xa khác trong các cuộc giao tranh trên 40 mét, nhưng khẩu SMG này cung cấp người bạn đồng hành di động hoàn hảo cho một khẩu súng bắn tỉa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *