CoD Champs đã bị khóa khi Seattle về đích cuối cùng trong giải đấu trị giá 2,3 triệu đô la

Tất cả tám đội thi đấu năm nay cuộc gọi của nhiệm vụ Vòng loại trực tiếp của Giải vô địch Liên đoàn hiện đã được biết sau khi Paris Legion bị loại khỏi Giải nhà nghề đang diễn ra vào ngày 27 tháng 5.

Sau sáu tháng cuộc gọi của nhiệm vụphải đến ngày thi đấu áp chót của mùa giải thông thường cuộc gọi của nhiệm vụ League mùa giải để xác định tám đội sẽ tiến lên để chiến đấu cho chiếc nhẫn vô địch vào tháng tới.

Cuối cùng, Atlanta FaZe, OpTic Texas, Toronto Ultra, New York Subliners, Los Angeles Thieves, Minnesota RØKKR, Boston Breach và Seattle Surge sẽ giành được suất tham dự Vòng loại trực tiếp CDL.

Liên quan: Kết quả cho năm 2023 cuộc gọi của nhiệm vụ Giải đấu lớn 5

Ba người cuối cùng đến Toronto, Canada, để tham dự Major Five với vị trí thứ chín duy nhất là Las Vegas Legion vẫn nằm trong tầm với của vị trí thứ tám vòng loại đáng thèm muốn. Tuy nhiên, với trận thua 0-3 trước New York Subliners vào thứ Bảy, Legion sẽ chỉ có 10 điểm CDL — quá ít để ngăn cản Minnesota, Boston hoặc Seattle.

Las Vegas Legion, Florida Mutineers, Los Angeles Guerrillas và London Royal Ravens là bốn đội có mùa giải CDL đã kết thúc, với cả bốn đội cũng bị loại khỏi Major đang diễn ra.

Ở cuối bảng đối diện, OpTic Texas đã bị loại vào đầu ngày thứ Sáu mà không giành được chiến thắng trên bản đồ, nghĩa là Atlanta FaZe đã giành được hạt giống hàng đầu trong Vòng loại trực tiếp CDL năm thứ tư liên tiếp.

Giải đấu loại trực tiếp sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 18 tháng 6 tại Las Vegas và sẽ là sự kiện cuối cùng cuộc gọi của nhiệm vụ Một mùa giải Liên đoàn với tổng giải thưởng trị giá 2,3 triệu đô la đang được cung cấp.

Trong khi tất cả tám đội sẽ cạnh tranh danh hiệu, trọng tâm sẽ là OpTic Texas sau khi đội này thắng ba trong số năm chặng trực tuyến bao gồm chặng bốn và năm hoàn hảo, nhưng vẫn chưa giành được giải Nhà nghề nào trong năm nay với vị trí á quân. kết thúc trong Major Three và Four.

Giờ đây, khi họ đang trải qua cơn ác mộng Major Five và Damon “Karma” Barlow đang tìm kiếm chức vô địch thứ tư kỷ lục sau khi gia nhập lại đội với tư cách huấn luyện viên, họ sẽ là đội đáng xem ở Vegas.

Có liên quan: OpTic Texas giành vị trí cuối cùng đáng ngạc nhiên tại CDL Major 5

Tuy nhiên, có rất nhiều sự cạnh tranh vì bảy trong số tám đội đã giành được một giải Major hoặc đủ điều kiện tham dự một giải Major năm nay, với Boston Breach là ngoại lệ duy nhất.

Ngày mai, 28 tháng 5, sẽ chứng kiến ​​sự lựa chọn cuối cùng được quyết định khi Minnesota, FaZe, Toronto và NYSL sẽ thi đấu trong giải Major Five vào Chủ Nhật.

Giới thiệu về tác giả

Haydar gohar

Freelancer cho Dot. Rainbow Six trước đây đã được bảo hiểm cho SiegeGG trong khi kiếm được bằng Econ. Bây giờ tôi đang say mê Val và OW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *