COD: Cách nhận gấp đôi vũ khí token XP trong MW2 và Warzone 2.0

Mã thông báo XP vũ khí đôi xuất hiện Call of Duty Chiến tranh hiện đại 2Chiến khu 2 thực hiện đúng như tên gọi của nó, cho phép bạn kiếm được gấp đôi số điểm bạn thường kiếm được. Bạn có thể kích hoạt nó để nhanh chóng nâng cấp vũ khí lên trạng thái mạnh nhất. Khá thú vị phải không? Nếu bạn đang tự hỏi làm cách nào để đóng gói càng nhiều thứ mạnh mẽ này càng tốt thì bạn đã đến đúng nơi.

Có một số cách, cả miễn phí và trả phí, để nhận được gấp đôi số XP trong Cuộc gọi của nhiệm vụ MW2Chiến khu 2. Các mã thông báo này có sẵn ở nhiều loại khác nhau (vũ khí, nhân vật, tài khoản, thẻ chiến đấu) và có nhiều giới hạn thời gian khác nhau như 15 phút, 30 phút, một giờ, v.v.

Nhưng vì bạn có thể nâng cấp vũ khí của mình nhanh gấp đôi so với bình thường và mở khóa các phụ kiện đính kèm cũng như làm chủ các ngụy trang bằng nó, vũ khí XP gấp đôi thực sự là vật phẩm tăng cường được săn lùng nhiều nhất. Đây là cách bạn có thể nhận được các mã thông báo này MW2Chiến khu 2.

Nội dung
  • Cách nhận vũ khí nhân đôi mã thông báo XP trong Call of Duty MW2
  • Cách nhận vũ khí nhân đôi mã thông báo XP trong Call of Duty Warzone 2
    • Cách nhận vũ khí nhân đôi token XP bằng cách xem Call of Duty League
  • Cách kích hoạt vũ khí nhân đôi mã thông báo XP trong MW2 và Warzone 2

Cách nhận được gấp đôi mã thông báo XP khi đến vũ khí Cuộc gọi của nhiệm vụ MW2

TRONG MW2, cách duy nhất để nhận được gấp đôi mã thông báo XP miễn phí cho vũ khí là hoàn thành các nhiệm vụ chiến dịch. Hoàn thành các nhiệm vụ Wetwork, Tradecraft, Hardpoint và Dark Water, mỗi nhiệm vụ sẽ mang lại cho bạn gấp đôi mã thông báo XP vũ khí.

Hoàn thành nhiệm vụ Deep Dark Water MW2 chiến dịch kiếm vũ khí gấp đôi mã thông báo XP. Hình ảnh qua Activision

Nếu bạn đã hoàn thành chiến dịch và đã kiếm được mã thông báo, điều này hiện có thể thực hiện được, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc mua một mã thông báo. Đây là cách bạn có thể thanh toán và nhận được gấp đôi mã thông báo XP của vũ khí:

  1. Nếu bạn chưa mua MW2 hiện tại, việc mua Phiên bản Vault với giá 99,99 đô la sẽ mang lại cho bạn 10 giờ mã thông báo XP vũ khí kép. Vì gần đến lúc có một cái mới CoD phát hành, rất có thể bạn đã có trò chơi—vì vậy đây có thể không phải là lựa chọn tốt nhất.
  2. Nếu bạn sẵn sàng chi tiền để nhận được một số mã thông báo, bạn có thể kiểm tra cửa hàng để tìm các gói mỹ phẩm đi kèm với mã thông báo XP gấp đôi cho vũ khí và nhân vật.
  3. Hợp tác giữa Cuộc gọi của nhiệm vụ và các thương hiệu F&B nổi tiếng như Burger King và Monster Energy cũng cung cấp gấp đôi số XP token. Bạn có thể mua một số loại thực phẩm hoặc sản phẩm để có được chúng.

Cuối cùng, tôi hy vọng bạn biết về việc nhân đôi XP vào cuối tuần. Bạn có thể tham gia vào các sự kiện như vậy để thưởng gấp đôi điểm cho vũ khí và nhân vật của bạn trong thời gian giới hạn vào cuối tuần. Những sự kiện này thỉnh thoảng được tổ chức, vì vậy hãy chú ý theo dõi thông báo Cuộc gọi của nhiệm vụ mạng xã hội.

Cách nhận được gấp đôi mã thông báo XP khi đến vũ khí Cuộc gọi của nhiệm vụ Warzone 2

Không thích MW2, Chiến khu 2 cung cấp ba loại mã thông báo XP kép: vũ khí, thẻ chiến đấu và cấp độ tài khoản. Nhưng bạn có thể hưởng lợi từ số XP gấp đôi của vũ khí kiếm được thông qua MW2 phần thưởng chiến dịch và Phiên bản Deep Vault Chiến khu 2nhờ vào hệ thống vũ khí dùng chung.

Nếu bạn chơi độc quyền Chiến khu 2có hai cách để nhận miễn phí mã thông báo XP gấp đôi vũ khí:

  1. Hoàn thành nhiệm vụ vượt qua trận chiến để kiếm được gấp đôi mã thông báo XP vũ khí.
  2. hoàn thành DMZ nhiệm vụ vũ khí nhận được gấp đôi số XP.

Bạn cũng có thể đánh dấu lịch của mình cho một ngày cuối tuần gấp đôi XP để nhân đôi số lượng vũ khí XP—giống như trong MW2.

Cách nhận vũ khí nhân đôi mã thông báo XP bằng cách xem Cuộc gọi của nhiệm vụ liên đoàn

Nếu bạn theo dõi thể thao điện tử hoặc sẵn sàng làm việc chăm chỉ hơn để có được một số mã thông báo, bạn có thể liên kết tài khoản Activision của mình với Twitch và xem các luồng trực tiếp CDL để kiếm vũ khí gấp đôi mã thông báo XP cho MW2Chiến khu 2.

Call of Duty League 2023 Major 2 Atlanta FaZe
Xem các luồng CDL có thể là một cách tuyệt vời để kiếm được gấp đôi mã thông báo XP cho vũ khí. Ảnh qua Call of Duty League

Hãy để nó chạy ở chế độ nền nếu bạn không quan tâm đến trò chơi nhưng đừng tắt tiếng luồng.

Cách kích hoạt mã thông báo XP vũ khí kép trong MW2Chiến khu 2

Tải vào chế độ trò chơi bạn chọn MW2 hoặc Chiến khu 2và bạn sẽ thấy các mã thông báo có sẵn ở phía bên phải của sảnh xuất phát. Kích hoạt mã thông báo bạn chọn và tham gia trận đấu ngay lập tức để tận dụng tối đa nó.

Giới thiệu về tác giả

Sharmila Ganguly

Nhân viên biên tập tại Dot Esports. Một game thủ đam mê đã khám phá ra thông tin chi tiết về nghề báo chí trò chơi điện tử vào năm 2021 và đã làm việc hăng say kể từ đó. Bị ám ảnh bởi những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, đặc biệt là VALORANT. Liên hệ: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *