CoD 2025 được cho là phần tiếp theo của Black Ops 2, nhưng chúng ta không biết ai đã tạo ra nó

Không biết tất cả các chi tiết về CoD 2024 tuy nhiên, đã có báo cáo rằng CoD 2025 sẽ là một Hoạt động đen 2 phần tiếp theo.

Các báo cáo cho thấy Treyarch sẽ dẫn đầu trong Hoạt động đen một tựa game lấy bối cảnh Chiến tranh vùng Vịnh năm 2024. Nếu điều đó chưa đủ thú vị đối với một số người, thì có thông tin cho rằng bản đồ battle royale nổi tiếng Verdansk có thể trở lại trong dự án Treyarch sắp tới.

Đây sẽ là CoD tương lai đầu tiên kể từ BO4. Hình ảnh qua Activision

Tất cả điều này đến sau Activision đã xác nhận vào ngày 5 tháng 10 bản đồ Resurgence được yêu thích Fortune’s Keep đang quay trở lại Chiến trường vào đầu năm 2024 và Đảo Tái Sinh sẽ được bổ sung thêm vào giữa năm 2024. Nhưng chẳng có gì đủ để thỏa mãn cơn đói CoD người hâm mộ

Activision vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì về kế hoạch của mình CoDnhưng điều đó không ngăn cản Insider Gaming bắt đầu bữa tiệc sớm.

Cuộc gọi của nhiệm vụ 2025 được báo cáo là được thiết lập như một Hoạt động đen 2 phần tiếp theo

Insider Gaming đã báo cáo hôm nay rằng CoD 2025 sẽ đưa người hâm mộ vào “tương lai rất ít” cho phần tiếp theo trực tiếp Hoạt động đen 2.

Chiến tranh hiện đại 3 ra mắt với 16 phiên bản remaster MW2 (2009) bản đồ, nhưng báo cáo gợi ý CoD 2025 giờ đây sẽ ra mắt với các bản đồ mới và được làm lại, dựa trên phản hồi gần đây.

“Mặc dù chỉ có một nguồn bình luận về sự thay đổi này, nhưng người ta suy đoán rằng trò chơi có thể đáp lại sự chỉ trích rộng rãi của người hâm mộ đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.” Chiến tranh hiện đại 3 như một DLC được tôn vinh cho người tiền nhiệm vào năm 2022,” Insider Gaming cho biết.

Insider Gaming cũng báo cáo rằng CoD 2025 sẽ có hệ thống di chuyển được đại tu, hệ thống tạo lớp “chọn 10” cổ điển, Đấu súng và zombie dựa trên vòng tròn. Nhưng hiện tại cũng chưa rõ hãng nào sẽ phát triển CoD 2025.

Nếu tin đồn này là sự thật thì Activision đang nỗ lực cạnh tranh với nó GTA 6 vào năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *