‘Có vấn đề gì vậy?’: S1mple cho biết Valve đã liên hệ với anh ấy về lời chỉ trích CS2 của anh ấy

BẰNG CS2 kết thúc tháng đầu tiên, tháng lớn nhất phản công ngôi sao, s1mple, vẫn còn có vấn đề với trò chơi và Valve—và có vẻ như nhà phát triển đã thực sự liên hệ với anh ấy để nói về bài đánh giá của anh ấy trong tuần này.

S1mple khẳng định anh ấy đã không trả lời vào thời điểm đó và hỏi đùa rằng “Có chuyện gì vậy?” và chỉ vào Valve để kiểm tra ý kiến ​​​​của các chuyên gia khác về vấn đề này.

“Họ đã gửi cho tôi một dòng tweet mà tôi đã viết. Và họ hỏi vấn đề là gì. Và bạn biết tôi đã làm gì không? Tôi chưa bao giờ trả lời lại họ. Làm sao bạn có thể hỏi tôi vấn đề là gì khi cả internet đang viết về một vấn đề,” s1mple nói trong một luồng ngày 19 tháng 10.

Dòng tweet ban đầu mà Valve gửi đề cập đến trạng thái của trò chơi, với phản công cựu chiến binh nói rằng người chơi nên tránh xa CS2 bây giờ và thay vào đó hãy đợi bản cập nhật tiếp theo.

“Tôi có thể nói rõ rằng nếu bạn muốn trở thành CS2 pro thì bạn vẫn còn ba tháng, đừng chơi trò tào lao này, hãy đợi bản cập nhật,” anh ấy nói trên Twitter.

Đây không chỉ là một bài đánh giá s1mple CS2. Một lần nữa trên Twitter, anh ấy cho biết Valve cuối cùng đã thêm một tỷ lệ đánh dấu mới. “CUỐI CÙNG. HỌ ĐÃ THÊM MỘT TICKRATE MỚI OMG, KHÔNG PHẢI 64 NỮA!! nó có cảm giác… như 16,” chức vụ đọc Có vẻ như siêu sao lớn này có ác cảm thực sự với anh ta CS2và chúng ta sẽ phải chờ xem liệu Valve có tính đến nhận xét của anh ấy hay không.

Việc họ đã liên hệ với anh ấy có thể chứng tỏ một bước đi đúng hướng, nhưng chỉ có thời gian mới biết được tác động thực sự nào.

Van CS2 quá trình ra mắt không hề lý tưởng, khi các chuyên gia và cộng đồng lên tiếng về vấn đề của họ với trò chơi. Thậm chí chỉ mới ngày hôm qua, số liệu thống kê mới đã xuất hiện tiết lộ CS2 đã mất hơn 10 phần trăm người chơi trong vòng một tháng.

Liệu đó có phải là vì CS2 Hiện tại, người chơi đồng ý với s1mple hoặc chỉ là sự cường điệu về bản cập nhật phần tiếp theo sắp chết.

Giới thiệu về tác giả

Andrej Barovic

Là một tay cờ bạc từ khi còn nhỏ, Andrej dành phần lớn thời gian để ca ngợi trò chơi này trước đây như thế nào. Anh đã là nhà văn được hơn hai năm, kết hợp giữa tình yêu văn học và niềm đam mê trò chơi điện tử. Anh ấy thường đi loanh quanh sau khi trời tối, tìm đường đi qua bản phát hành FromSoftware mới nhất hoặc chìm đắm trong tâm trí về Summoner’s Rift.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *