Có tính giọng bắn đơn tay trong MW2 gọi là akimbo không?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về thử thách trong Call of Duty: Modern Warfare 2 và cách để mở khóa vũ khí phụ FTAC Siege. Thử thách này yêu cầu người chơi giết 50 kẻ thù hipfire bằng súng lục để mở khóa vũ khí mới. Tuy nhiên, có một câu hỏi được đặt ra đó là liệu việc sử dụng vũ khí akimbo có được tính trong thử thách này hay không. Chúng ta sẽ khám phá và phân tích về điều này. Cuối cùng, để mua được FTAC Siege, hãy kích hoạt cặp súng ngắn akimbo yêu thích của bạn và chơi trên Lô hàng. Với những ai yêu thích trò chơi này, độc giả sẽ không muốn bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào trong bài viết này.

Có lẽ không có cảm giác nào tồi tệ hơn trong một trò chơi nhiều người chơi hơn là nghĩ rằng bạn đang tiến tới một thử thách, chỉ để sau đó phát hiện ra rằng không có gì được che đậy cả.

TRONG Call of Duty: Modern Warfare 2, một trong những thử thách phổ biến nhất mà người chơi có thể phải đối mặt là giết được nhiều mạng trong một trận đấu công khai. Đó là những gì đã xảy ra với sự ra mắt của Phần ba được tải lại vào ngày 10 tháng 5, mời người chơi giết 50 người điều hành hipfire bằng súng lục để mở khóa vũ khí phụ FTAC Siege hoàn toàn tự động mới.

Liên quan: Cách mở khóa FTAC Siege trong Chiến tranh hiện đại 2 chiến khu 2

Khi nghĩ đến những vụ giết người hipfire, thật khó để không tưởng tượng rằng việc sử dụng một số loại vũ khí akimbo sẽ giảm tải một chút khi xem xét mức độ mạnh mẽ của chúng. cuộc gọi của nhiệm vụ.

Dưới đây là phân tích về việc liệu việc tiêu diệt kẻ thù bằng vũ khí sử dụng kép có được tính trong thử thách tiêu diệt sâu bằng hỏa lực hay không MW2.

Liệu vũ khí akimbo có giết chết hipfire sắp tới không MW2?

Có, giết người bằng vũ khí chống nạnh được tính là giết người bằng lửa Chiến tranh hiện đại 2như từ lâu đã là trường hợp trong CoD tiêu đề.

Rốt cuộc, vì bạn không thể nhắm mục tiêu trong khi sử dụng vũ khí chống nạnh, nên nó chỉ được tính là một đòn tiêu diệt bằng hỏa lực.

Liên quan: Làm thế nào để có được một cú hạ gục hipfire dễ dàng MW2

Đối với những người muốn mua FTAC Siege, vui lòng kích hoạt cặp súng ngắn akimbo yêu thích của bạn và chơi một vài trận trên Lô hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *