Có người chạy MW3 trên màn hình CRT, giờ ước gì quay lại năm 2005

Bóng ma của các trò chơi trong quá khứ ghé thăm thế giới định kỳ thông qua phương tiện của những người chơi giàu trí tưởng tượng, chẳng hạn như người dùng Twitter Ghost Wacke, người đã chạy được 2023 MW3 trên một chiếc tivi CRT. Ngày 25 tháng 11 video trình diễn MW3 chạy tốt trên TV CRT và tôi ước gì thời gian quay lại năm 2005.

Một video được đăng trên Twitter cho thấy một người dùng đang kết nối CRT với bảng điều khiển PS5 mới sáng bóng, đáng tin cậy của họ bằng một bộ chuyển đổi. Anh ta giải thích rằng đó là một việc tương đối dễ thực hiện, đặc biệt là với bảng điều khiển, điều này khiến tôi vừa vui vừa buồn. Kết quả điều tra của anh ấy bằng cách kết nối cáp RCA với bộ chuyển đổi và sau đó là bảng điều khiển là bản phát hành phiên bản mới nhất của Activision cực kỳ mượt mà CoDngay cả khi độ sáng của màn hình nhấp nháy đôi mắt mang tính biểu tượng đó.

Không có gì ngạc nhiên khi trò chơi sẽ chạy mượt mà vì CRT thường chạy ở tốc độ làm mới cao hơn một số màn hình chơi game hiện nay. Nhưng một số hiệu ứng hạt trông như thế nào, đặc biệt là vết máu HP thấp, khiến tôi nhớ về ngày xưa CoD chạy trên màn hình PS2 và CRT.

Những ai trong số các bạn đủ lớn để nhớ sẽ biết mắt mình đau như thế nào sau hàng giờ dán mắt vào màn hình CRT, chơi hết các chiến dịch CoD 2. Từ sa mạc châu Phi đến vùng ngoại ô lạnh giá Stalingrad, tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời đó đều có sức hấp dẫn đặc biệt khi được hiển thị qua màn hình như vậy. Tôi đã dành hàng giờ để chơi nhiều người CoD 4 (nguồn gốc Chiến tranh hiện đại) trên CRT của bà tôi, mặc dù PC của bà vào thời điểm đó có thể hoạt động được với một màn hình phù hợp hơn.

Nhưng nó làm tôi hạnh phúc khi trải nghiệm nó. Những thú vui ngày xưa CoDcảnh tượng mang tính biểu tượng của Đại úy Price và chiếc Bravo Six của anh ta, xông vào Stalingrad không gì khác hơn là những viên đạn trong phim gốc CoD 1và nỗi đau buồn đã đứng lên chống lại lũ kẻ thù đang đến CoD 2 đều là những khoảnh khắc, vì bất kỳ lý do gì, đã được hiển thị tốt hơn thông qua công nghệ CRT cứng nhắc, hào nhoáng.

Và những đoạn clip như thế này, dù nhỏ đến đâu, cũng khiến tôi nhận ra chúng ta đã tiến được bao xa kể từ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *