Có một không hai: dupreeh đạt được kỳ tích CS:GO vô song với danh hiệu BLAST Paris Major

người Đan Mạch CS GO xạ thủ dupreeh đã trở thành tuyển thủ duy nhất trên thế giới có năm danh hiệu Major sau khi giúp Vitality giành chức vô địch BLAST Paris Major vào ngày 21 tháng 5 trước GamerLegion tại Accor Arena trước hàng ngàn người hâm mộ.

Đây là lần đầu tiên CS GO Dupreeh chính chiến thắng với Vitality. Cầu thủ người Đan Mạch đã ký hợp đồng với tổ chức của Pháp vào tháng 1 năm 2022 sau khi trải qua hơn 5 năm dưới màu cờ Astralis, nơi anh đã giành được ELEAGUE Atlanta Major vào tháng 1 năm 2017, FACEIT London Major vào tháng 9 năm 2018, IEM Katowice Major vào tháng 3 năm 2019 và StarLadder Berlin Major vào tháng 9 năm 2019.

Và bởi vì BLAST Paris Major là giải đấu cuối cùng CS GO Major chưa từng có, vì Valve sẽ chuyển sang Phản đòn 2 trong tương lai, không người chơi nào khác có thể sánh được với những gì dupreeh đã đạt được. Đồng đội hiện tại của anh ấy là Magisk và các đồng đội cũ là gla1ve, dev1ce và Xyp9x đều xếp sau anh ấy với bốn danh hiệu Major mỗi người.

“Mọi chuyện không thể tốt hơn nữa,” dupreeh nói trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu với James Banks tại Accor Arena. “Khi tôi gia nhập Vitality, mục tiêu cá nhân của tôi là vô địch một giải Major khác, và tôi đã đạt được điều đó ngày hôm nay.”

Dupreeh không chỉ đạt được thành tích đáng kinh ngạc này tại BLAST Paris Major mà còn đóng một vai trò quan trọng trong danh hiệu Vitality. Anh ta được xếp hạng trung bình 1,11 sau 10 bản đồ được chơi với giá 1,25 triệu đô la CS GO cạnh tranh, theo HLTV, mặc dù không phải là ngôi sao chính của đội.

Đây không phải là thành công duy nhất mà dupreeh đạt được tại BLAST Paris Major. Sau khi Vitality đủ điều kiện tham gia sự kiện tại RMR Châu Âu vào tháng 4 năm 2023, anh ấy trở thành người chơi duy nhất trong số 19 giải Majors do Valve tổ chức.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *