Có lẽ không phải lỗi của bạn khi bạn liên tục để mất những phát bắn Hanzo trong Overwatch 2

Ai đóng vai Hanzo canh chừng 2 chúng ta cũng biết cảm giác khó chịu như thế nào khi phát bắn của một anh hùng bắn nỏ dường như trúng đích nhưng lại không được ghi nhận. Một hiện tượng khó chịu, được gọi là “no reg”, là mối đe dọa đối với sự tồn tại của bất kỳ tay bắn tỉa nào.

Ngày nay, một canh chừng, đề phòng người chơi đã tạo một video giới thiệu chính xác cách hoạt động của cú bắn “no reg” và cách nó dường như có thể bắn trúng đầu kẻ thù mà không thực sự ghi công cho bạn. Trong một bài đăng lên Reddit vào ngày 29 tháng 11, người chơi này đã chia sẻ đoạn phim quay chậm về cảnh Hanzo bắn Tracer trong phòng huấn luyện của trò chơi.

Không, mũi tên của Hanzo không có hộp sát thương hình trụ dọc theo toàn bộ chiều dài của mũi tên.
byu/SammyIsSeiso trong Overwatch

Bắt máy ảnh một cách hoàn hảo, OW2 người chơi chứng kiến ​​chính xác hoạt hình mũi tên của Hanzo diễn ra như thế nào khi nó di chuyển qua đầu Tracer của kẻ thù. Trong lần bắn đầu tiên, bạn có thể thấy rõ đầu mũi tên vượt qua hoàn toàn đầu của Tracer và ở phía đối diện của Tracer trước khi việc hạ gục được xác nhận. Mãi cho đến khi đầu đuôi mũi tên chạm vào trán Tracer thì đòn đánh mới được ghi nhận.

Trong cảnh quay thứ hai, người chơi cho thấy Tracer đang chờ một đầu mũi tên di chuyển chậm để đi qua đầu cô ấy trước khi bước ra khỏi đường đi. Khi làm như vậy, Tracer không bị hư hại gì cả, mặc dù có hình ảnh động về một mũi tên xuyên qua hộp sọ của cô ấy theo đúng nghĩa đen.

Lời giải thích rõ ràng này cho những cú bắn “không có quy tắc” của Hanzo có thể thực hiện được bằng cách làm chậm các mũi tên để cho phép người chơi thực sự biết chính xác khi nào sát thương từ một mũi tên được tính là một “cú đánh”. Như người đăng đã chỉ ra, các mũi tên của Hanzo “không có hộp sát thương hình trụ dọc theo toàn bộ chiều dài của mũi tên.” Vấn đề mũi tên của Hanzo không đăng ký đã được ghi chép đầy đủ canh chừng 2nhưng video này có thể minh họa chính xác lý do tại sao điều đó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *