Có kỳ nghỉ cuối tuần MW3 double XP không?

Nếu bạn hy vọng hoàn thành một số cấp độ Chiến tranh hiện đại 3bạn có thể đã chờ đợi một người khác nhân đôi XP cuối tuần từ Sledgehammer Games, bao gồm một trò chơi trong kỳ nghỉ lễ.

Nhiều người chơi không có thời gian chơi trong thời gian dài do công việc, học tập và lịch trình cuộc sống bận rộn. Tuy nhiên, với kỳ nghỉ đông đang đến gần, người hâm mộ đang mong chờ một ngày cuối tuần có XP gấp đôi để họ có thể nhảy vào và đốt dầu lúc nửa đêm cho một số cấp độ, ngụy trang và vũ khí.

Đối với những người muốn dành thời gian vào tài khoản của mình, họ cần biết khi kỳ nghỉ cuối tuần gấp đôi XP đang diễn ra.

sẽ MW3 tổ chức một kỳ nghỉ cuối tuần có XP gấp đôi?

Không còn niềm vui kỳ nghỉ cho bạn. Hình ảnh qua Trò chơi Sledgehammer

Cuối tuần XP nhân đôi đó Cuộc gọi của nhiệm vụ hứa với người hâm mộ chỉ kéo dài trong 24 giờ từ Thứ Năm ngày 21 tháng 12 đến Thứ Sáu ngày 22 tháng 12. Các sự kiện hiện đã kết thúckhiến nhiều người chơi băn khoăn liệu họ vẫn có thể tham gia một số trò chơi để giải quyết vấn đề của mình hay không.

Sự kiện kéo dài cả ngày này đã khiến người chơi bối rối vì nó được hứa hẹn sẽ có một cuối tuần XP gấp đôi trùng với Giáng sinh, sẽ rơi vào thứ Hai năm nay. Nó có thể chưa được công bố chính thức, nhưng một số người chơi đang thắc mắc liệu sự kiện này có diễn ra vào ngày đông chí, diễn ra vào ngày 21 tháng 12 hay không.

Nhiều người bên trong Cuộc gọi của nhiệm vụ xã hội cảm thấy bị Sledgehammer coi thường sau khi biết sự kiện đã kết thúc sớm. Nhưng bây giờ, họ cần lấy lại niềm vui trong kỳ nghỉ trước khi ăn mừng cùng bạn bè và gia đình.

Mặc dù vẫn còn, MW3 người hâm mộ có thể tiếp tục tận hưởng các lễ hội trong trò chơi với nhiều chế độ khác nhau và bản đồ được mô phỏng lại trong sự kiện Slayground của ông già Noel, sẽ diễn ra cho đến đầu năm mới. Bạn thậm chí có thể ăn diện cho dịp này bằng cách chọn một bộ da người điều khiển vui nhộn có hình đầu Hươu cỡ lớn cho nhân vật của bạn—tất cả nhân danh mọi thứ vui nhộn và vui nhộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *