Có bao nhiêu người chơi trong một trận đấu Vondel tại DMZ

Cuộc gọi của nhiệm vụ: Warzone 2 mùa 4 đã chính thức đến, mang đến phe mới, nhiệm vụ và bản đồ hoàn toàn mới vùng phi quân sự. Vondel là một môi trường đô thị rộng lớn với thời tiết năng động và rất nhiều thứ để hoàn thành trên bản đồ, nhưng có bao nhiêu người chơi trong trận đấu?

Ở đâu đó giữa kích thước khổng lồ của Al Mazrah và Đảo Ashika nhỏ gọn, Vondel là một chiến trường cỡ trung nằm ở Hà Lan. Được bao quanh bởi nước giống như thành phố tham chiếu Amsterdam, có 15 địa điểm thú vị mà bạn có thể khám phá.

Cũng như các bản đồ khác, bạn có thể mong đợi rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành trên khắp Vondel. Vì bạn có thể sẽ gặp phải các NPC và người chơi thù địch trên khắp Vondel, nên bạn có thể muốn biết có bao nhiêu người chơi khác sẽ chờ đợi. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Vondel trong chiến khu 2 vùng phi quân sự.

Công suất trình phát tối đa Vondel trong Khu phi quân sự 2

bản đồ mới cho Khu phi quân sự 2Vondel, có thể chứa tối đa 18 người chơi mỗi sảnh, với sáu đội ba người.

So với bản đồ trước, sức chứa tối đa của người chơi này thấp hơn nhiều so với Al Mazrah. Bản đồ đầu tiên trong chiến khu 2 vùng phi quân sự vẫn là lớn nhất trong chế độ trò chơi phổ biến này, với 66 người chơi trên một lưới lớn.

Vondel là một thành phố đô thị tương tự như Amsterdam. Ảnh chụp màn hình qua Dot Esports

Vondel sẽ có cùng số lượng người chơi trên mỗi sảnh như Đảo Ashika. Vì Vondel lớn hơn một chút so với Đảo Ashika nên bạn sẽ ít đông đúc hơn nhiều so với bản đồ đảo. Cũng giống như Đảo Ashika, bạn có thể mong đợi ít địa điểm xuất hiện hơn và chạy thường xuyên hơn với những người điều hành đồng nghiệp.

Liên quan: Cách mở khóa vũ khí cận chiến Tonfa trong Modern Warfare 2 và Warzone

Mặc dù tôi chỉ tham gia được một vài trò chơi kể từ khi Vondel ra mắt, nhưng tôi đã thấy rất nhiều pha hành động giữa những người chơi khác và NPC. Không còn nghi ngờ gì nữa, các địa điểm như đấu trường bóng đá, vườn thú bỏ hoang và lâu đài thời trung cổ sẽ là tâm điểm cho các hoạt động của người chơi và địa điểm thực hiện nhiệm vụ.

Giới thiệu về tác giả

Blaine Polhamus

Nhà văn nhân viên cho Dot Esports. Một game thủ cuồng nhiệt trong hai thập kỷ và một nhà văn trò chơi trong ba năm. Tôi là người yêu thích bất cứ thứ gì giống như Soul kể từ năm 2011. Tôi xem mọi thứ, từ game nhập vai một người chơi đến MMO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *