Có bao nhiêu người chơi CS2? Số lượng người chơi vào năm 2023

Counter-Strike số lượng người chơi đã tăng lên trong những năm qua và bây giờ CS2 đã thuộc sở hữu của Valve, chúng ta có thể sẽ thấy nó tiếp tục tăng. Nhưng có bao nhiêu người đang chơi CS2 vào năm 2023?

CS GO tiếp cận hàng triệu người dùng đồng thời vào cuối vòng đời của nó. Với ngày càng nhiều người chơi đổ xô đến ĐÁNH GIÁ đối thủ hàng ngày, rất có thể chúng ta sẽ thấy nhiều con số kỷ lục hơn từ FPS trong tương lai.

phản công đã tích lũy được một bộ sưu tập người chơi khổng lồ hàng tháng. Mỗi năm đều chứng kiến ​​số lượng người chơi tăng lên đáng kể và năm 2023 cũng không khác. Hiện nay CS2 đã tiếp quản, sẽ chết CS GO người chơi miễn cưỡng chuyển sang bản cập nhật Nguồn 2, hay chúng ta sẽ thấy nhượng quyền thương mại trở nên lớn hơn bao giờ hết?

nội dung
  • Có bao nhiêu người chơi CS2 vào năm 2023?
  • Người chơi CS2 được tính như thế nào so với CS:GO?

Có bao nhiêu người chơi CS2 vào năm 2023?

CS GO có số lượng người chơi cao nhất là 1.818.773 người chơi đồng thời vào năm tháng trước, nhưng CS2 hiện đang tồn đọng, cho đến khi được xuất bản. CS2 ra mắt duy trì cơ sở 1 triệu người chơi đồng thời, theo SteamDB.

Tuy nhiên, con số đó dường như đang tăng lên theo ngày tháng.

Đừng lo, con số này có thể sẽ tăng lên khi các game thủ trên toàn thế giới khởi động PC của họ để thử nghiệm PC mới phản công lần đầu tiên. Những người chơi không được cấp quyền truy cập vào bản beta hiện có thể thử nghiệm bản cập nhật Nguồn 2.

Làm sao CS2 số lượng người chơi so với CS GO?

CS2 người dẫn đầu bắt đầu với mức cao nhất là 52.261 người chơi đồng thời trong tháng đầu tiên. phải mất CS GO một năm rưỡi để đạt 100.000, và gần tám năm để đạt được hàng triệu.

Nhờ vào CS:GO thành công lâu dài, CS2 số lượng người chơi đồng thời lên tới hàng triệu người trong ngày đầu tiên.

Mười một năm sau lần phát hành đầu tiên, CS GO đạt hơn 1,3 triệu người chơi đồng thời so với lần ra mắt vào tháng 8 năm 2012. Chúng ta chỉ có thể tưởng tượng con số này sẽ như thế nào sau 11 năm nữa CS2.

CS GO có số lượng người chơi đạt hàng triệu người cao nhất kể từ tháng 8 năm 2022, theo SteamCharts.com. Mỗi tháng kể từ đó đều tăng vào tháng cuối cùng, ngoại trừ hai lần giảm vào tháng 6 và tháng 7 năm 2023.

Đây là một dấu hiệu tốt cho CS2. Tựa game mới nhất của Valve có bệ phóng hoàn hảo để đưa nó đi đúng hướng để chiếm lĩnh lĩnh vực chơi game. Nếu xu hướng tiếp tục, chúng ta có thể thấy phản công nhượng quyền thương mại đã sớm phá vỡ hai triệu đồng thời.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Chức vụ là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *