Cloud9 tiếp tục thu hút nhân tài khi họ bước ra khỏi lĩnh vực thể thao điện tử

Vào ngày 16 tháng 11, Cloud9 tuyên bố rời khỏi nhiều tựa game, chia tay phần lớn các đối thủ cạnh tranh và những người tạo ra nó, chấm dứt sự hiện diện của nó ở canh chừng, đề phòng xem bên cạnh phòng trò chơi tự động và chơi bài.

Cloud9 đã phát hành toàn bộ canh chừng, đề phòng League và dường như đang trong quá trình đóng cửa hoàn toàn các hoạt động của London Spitfire. Động thái này được đưa ra sau một cuộc bỏ phiếu được báo cáo rằng đội nhượng quyền của giải đấu phải rời khỏi giải đấu với tất cả các khoản phí chưa thanh toán được miễn và khoản thanh toán trần 6 triệu đô la.

Nhóm cũng đã chia tay canh chừng, đề phòngĐÁNH GIÁ đội HLV Ysabel Mueller BẰNG canh chừng, đề phòng Giải đấu tiếp tục sụp đổ. Cloud9 cuối cùng cũng đã ra mắt game cuối cùng Dota 2 sự hiện diện trong danh mục đầu tư của mình bằng cách chia tay SingSing sớm một ngày.

Họ cũng bỏ rơi những người vẫn còn quan trọng Đá lò sưởi nhóm người chơi và người sáng tạo nội dung, phát hành năm người chơi. Thông báo này được đưa ra gần một năm sau khi Activision-Blizzard giảm đáng kể bối cảnh thể thao điện tử trong trò chơi, loại bỏ nhiều sự kiện khỏi lịch cũng như giảm tổng giải thưởng cũng như cơ hội tham gia cho những sự kiện còn lại.

Cả Cloud9 và nhân viên bị sa thải đều không đưa ra lý do cho sự thay đổi này.

Các tổ chức thể thao điện tử rất khó hoạt động như một doanh nghiệp. Bạn cần đủ nhanh nhẹn để có được những tựa game mới ngay từ đầu và có chiến lược rút lui tốt khi những tựa game bắt đầu giảm mức độ phổ biến. Điều đó có nghĩa là đưa ra những quyết định khó khăn như loại bỏ những cầu thủ huyền thoại trong hàng ngũ của họ hoặc chia tay với đội ngũ nhân viên hậu trường đã giúp xây dựng hoạt động của bạn thành như ngày nay.

Không gian esports nói riêng và ngành công nghiệp trò chơi nói chung đã bị ảnh hưởng vào năm 2023. Năm nay được đánh dấu bằng sự sa thải nhân viên ở hầu hết mọi lĩnh vực ngành, mặc dù sự quan tâm ngày càng tăng đối với một số tựa game esports như ĐÁNH GIÁ hoặc CS2và ghi kết quả vào không gian trò chơi. Evil Geniuses, 100 Thieves, Amazon Games: Danh sách này vẫn còn dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *