Cloud9 đã âm thầm cắt đứt mối quan hệ cuối cùng của Dota 2 với cựu tuyển thủ SingSing chuyên nghiệp

Cloud9 đã có một lịch sử rất hỗn tạp Dota 2 bối cảnh và đã không hoạt động cạnh tranh kể từ khi loại bỏ đội hình mới nhất vào tháng 4 năm 2020. Giờ đây, tổ chức này đã âm thầm cắt đứt mối quan hệ cuối cùng với trò chơi bằng cách thả các cựu chuyên gia SingSing.

SingSing là một cựu chiến binh DotA những người chơi đã dành thời gian thi đấu trong trò chơi gốc cùng với StarCraft II Heroes Of Newerth. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp phát trực tuyến của mình từ rất sớm với Dota 2 beta vào năm 2011 và cuối cùng đã có được sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp thành công trong vài năm tiếp theo.

Anh ấy đã thi đấu ở nhiều đội từ cuối năm 2011 đến năm 2016 trước khi giải nghệ để tập trung vào sự nghiệp phát trực tuyến của mình. Điều đó bao gồm thời gian làm việc cho Cloud9 vào năm 2014, nơi anh ấy đã giúp tổ chức ghi lại một trong những năm thành công nhất nói chung trong DotA và về đích ở vị trí thứ năm tại The International 2014—thứ hạng cao nhất đối với một tổ chức cho đến nay.

Vào một thời điểm nào đó từ đầu năm 2016 đến khi Singsing quyết định nghỉ thi đấu vào tháng 10 năm 2016, Cloud9 đã ký hợp đồng với anh ấy làm đối tác phát trực tuyến.

Trong thời gian đó, Sing tiếp tục là một trong số họ. Dota Streamer lớn nhất, thu hút trung bình gần 4.000 người xem và thu hút 70,5 triệu giờ xem cùng 101 triệu lượt xem kể từ tháng 11 năm 2016, theo TwitchTracker.

Mối quan hệ hợp tác đó đã âm thầm kéo dài khoảng bảy năm (không tính thời gian anh ấy thi đấu cho đội), nhưng giờ đây nó đã lặng lẽ kết thúc—và trước sự ngạc nhiên của nhiều người. Dota 2 fan đã hoàn toàn quên Sing vẫn ở bên C9.

Với động thái này, C9 đã chính thức thoát khỏi Dota 2 bối cảnh sau ba năm không hoạt động trên mặt trận cạnh tranh sau lần thứ ba loại EternaLEnVy khỏi danh sách của mình. Tuy nhiên, trò chơi còn lại một điểm tiềm năng với org.

Theo Liquipedia và Twitter, cựu DotA StarCraft II thuận Jon “13abyKnight” Andersen vẫn ký hợp đồng với một công ty game Bắc Mỹ. Anh ấy tự nhận mình là người “dành thời gian nghỉ ngơi và kiểm soát căng thẳng” và không phát trực tiếp trên Twitch hay bất kỳ nơi nào khác trong hơn một năm, nhưng anh ấy vẫn có thương hiệu C9 trên mạng xã hội.

Mặc dù khó có khả năng C9 sẽ vào lại Dota 2 và mạch cạnh tranh của mình bất cứ lúc nào sau những kết quả trái chiều trong quá khứ, Sing vẫn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ với tư cách là một người phát trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *