Cloud9 bổ sung 2 người chơi NAVI CS:GO, tạo thành siêu đội cho CS2

Cloud9 đã sửa nó CS GO danh sách với sự bổ sung của các cựu ngôi sao Natus Vincere electroNic và Perfecto hôm nay cho phần thứ hai của mùa giải 2023 và đặc biệt là cho việc phát hành CS2.

ElectroNic và Perfecto sẽ dẫn đầu trong trò chơi Vladislav “nafany” Gorshkov và xạ thủ Timur “buster” Tulepov trong đội hình xuất phát của C9. Điều này kết thúc khoảng thời gian dài của nafany với sh1ro và Ax1Le khi anh ấy đã chơi với họ kể từ dự án Gambit Youngster vào năm 2019.

Mặt khác, Buster đã chơi cho C9 kể từ tháng 1 năm 2023 khi anh ấy thay thế Timofey “interz” Yakushin. Súng trường Kazakh không có nhiều thời gian để chứng tỏ giá trị của mình, nhưng anh đã giúp họ vô địch giải đấu hạng hai Brazy Party vào tháng 5 và về nhì tại ESL Pro League mùa 17 vào tháng 3. Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ sẽ nhớ rằng C9 đã bỏ lỡ giải Major đầu tiên của mình với đội hình Nga này sau khi bổ sung buster.

ElectroNic và Perfecto đã rời NAVI sau thời gian huyền thoại với tổ chức Ukraine. Họ là một phần của thời kỳ tốt nhất của NAVI CS GOdiễn ra vào năm 2021. Trong năm đó, NAVI đã vô địch một số giải đấu hạng nhất như BLAST Premier Global Final vào tháng 1 năm 2021, IEM Cologne vào tháng 7 năm 2021, ESL Pro League mùa 14 và Intel Grand Slam vào tháng 9 năm 2021, và quan trọng nhất là PGL Stockholm Major vào tháng 11 năm 2021.

Nhưng năm 2022 và 2023 không hiệu quả về mặt danh hiệu cho NAVI. Các số liệu về cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine vào tháng 2 năm 2022, sau đó là sự ra đi của Boombl4 vào tháng 5 năm 2022 đã có tác động lớn đến dự án NAVI. ElectroNic trở thành người dẫn đầu trò chơi vào tháng 6 năm 2022 và chỉ dẫn dắt NAVI đến một chiến thắng trong giải đấu, trận chung kết BLAST Premier Spring trong cùng tháng.

Về lý thuyết, electroNic sẽ dẫn dắt một đội tốt hơn NAVI khi sh1ro và Ax1Le đã được HLTV vinh danh là những người chơi giỏi thứ ba và thứ tư trên thế giới vào năm 2022. Mặt khác, Perfecto đã có thể đóng vai trò hỗ trợ của mình và giúp bốn cầu thủ có năng khiếu cơ học tỏa sáng.

Dòng C9 mới sẽ ra mắt tại IEM Cologne, diễn ra từ ngày 25 tháng 7 đến ngày 6 tháng 8 và có thể là dòng đầu tiên CS2 giải đấu hoặc giải đấu cấp một cuối cùng trong CS GO.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *