Clip Lifeweaver này chứng minh thời gian chiến lược có thể cứu cả đội trong Overwatch 2

Phao cứu sinh là một đề phòng 2 một hero đòi hỏi sự phối hợp để chơi tốt, và một tích tắc có thể tạo ra sự khác biệt khi anh ta thể hiện khả năng của mình.

Trong một video được chia sẻ trên Reddit vào ngày 29 tháng 5, một người chơi đã chứng minh cách nền tảng Petal hỗ trợ có thể xoay chuyển cục diện trận đấu khi được sử dụng đúng thời điểm. “Có lẽ là điều tuyệt vời nhất mà tôi từng làm với tư cách là một Lifeweaver,” người chơi chú thích cho bài đăng.

Liên quan: Người hâm mộ Overwatch đồng ý ‘những kẻ bỏ cuộc hàng loạt’ phải bị trừng phạt bằng hàng đợi độc tính kiểu CoD

Những người chơi trong đội đang nỗ lực lần cuối để kết thúc vòng đấu tại Tháp Lệ Giang. Lifeweaver đã sử dụng chiêu cuối của mình để áp đảo các đồng minh của mình, nhưng họ gần như bị tiêu diệt bởi Graviton Surge của kẻ thù.

Sau khi đồng minh của họ bị hút vào lỗ đen, người chơi sẽ phóng họ lên không trung bằng Petal Platform. Nó cũng cứu họ khỏi sự trở lại của Hanzo, suýt chút nữa họ đã bị đánh bay lên trần nhà.

Có lẽ là điều tuyệt vời nhất mà tôi từng làm với tư cách là một Lifeweaver
bởi u/wattyaknow trong Overwatch

Một số đề phòng 2 người chơi trong phần bình luận cho biết họ rất ấn tượng với di chuyển ly hợp trong khi những người khác phát hiện ra rằng có thể cứu người chơi khỏi Graviton Surge bằng nền tảng này.

Mặc dù chiêu cuối của Lifeweaver dường như chỉ nhằm cứu đồng minh khỏi chiêu cuối của Zarya và chắc chắn không thể đoán trước mũi tên của Hanzo đang lao tới, nhưng họ đã thể hiện một phản ứng đáng kinh ngạc khi thực hiện trò chơi này.

Hỗ trợ không dễ nhận vì nhiều khả năng người chơi phải theo dõi cùng một lúc. Ngoài việc kiểm soát đám đông đòi hỏi kỹ năng máy móc mạnh mẽ và ý thức trò chơi, khả năng hồi máu của anh ấy phải được tối ưu hóa để phát huy tối đa tiềm năng của anh ấy. Nhưng điều này cũng mở ra rất nhiều khả năng cho những trò chơi bất ngờ như thế này.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là tìm hiểu về Reinhardt. Anh ấy đã theo dõi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh ấy cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *