Clip dựng phim MW3 tiếp theo của bạn có thể bị cấm nếu quá thông minh

Coi chừng quá thông minh Chiến tranh hiện đại 3, vì một người chơi đã nhận được lệnh cấm sau một trận đấu tuyệt vời xứng đáng được dựng phim bên ngoài. Sau khi hạ được một đòn kết hợp sáu phát ốm yếu (bao gồm cả ba lần bảo lãnh!), người chơi đã được khởi động vào menu mà không có cảnh báo.

Cuộc gọi của nhiệm vụ Người chơi game Romanz đang vui chơi ngày 24/11 MW3 về Rust bằng cách sử dụng Longbow đáng tin cậy của anh ấy, ngay lập tức có được sáu cú đánh khổng lồ. Nhưng việc giết anh ta đã được quyết định bằng một màn hình đen và cảnh báo từ trò chơi rằng tài khoản của anh ta đã chính thức bị đình chỉ chơi. MW3 máy chủ. Videođược Romanz gửi tới Twitter, đã được lan truyền rộng rãi bên trong CoD cộng đồng vì lệnh cấm có thể làm gương xấu cho những người chơi chơi game quá giỏi.

Romanz không quá ngạc nhiên trước lệnh cấm và cười nhạo nó ở cuối clip. Thông báo cấm cũng cho biết đây là tạm thời, điều đó có thể có nghĩa là nó không tệ đến thế. Điều đó hoàn toàn không nên xảy ra, nhưng theo một số người, điều đó là tốt.

Một người dùng đã trả lời bài đăng nói rằng lệnh cấm thực sự làm cho clip hay hơn. Và bạn biết những gì? Tôi đồng ý vì có lẽ không có cách nào tốt hơn để củng cố vị trí của bạn với tư cách là một người chơi lành nghề hơn là bị đình chỉ thi đấu. Nhưng cũng có tiền lệ ở đây, điều này có thể khiến người chơi phải cẩn thận để không bắn trúng những cú đánh được hệ thống chống gian lận của trò chơi cho là “quá tốt”, và Sledgehammer chắc chắn cần phải xem xét vấn đề đó trước khi làn sóng cấm tấn công những người có tay nghề cao. lớp từ MW3 người chơi.

hy vọng, MW3 đang hoạt động tốt hơn với cơ sở người chơi của mình, lẽ ra phải như vậy, do có phản ứng tiêu cực đối với tựa game này sau một chiến dịch mờ nhạt và nhiều người chơi lặp đi lặp lại. Một tình huống như thế này sẽ không làm mất đi bất kỳ cơ hội chuộc lỗi nào và sẽ thật tuyệt nếu Sledgehammer thêm nó vào danh sách thẻ Trello ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *