Chuyên gia Warzone muốn những tay súng bắn tỉa một phát ‘nực cười’ bị cấm tham gia các trận đấu cạnh tranh

một số WarzonCác tuyển thủ chuyên nghiệp đã lên tiếng và kêu gọi loại bỏ chế độ bắn tỉa một phát khỏi các trận đấu cạnh tranh.

Chiến khu 2 cho phép súng bắn tỉa tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một phát bắn, nhưng nó đi kèm với việc bắt được. Lính bắn tỉa phải được trang bị đạn nổ, làm giảm đáng kể tốc độ đạn và gây khó khăn cho việc sắp xếp bắn do bụi phóng xạ lớn.

Đôi khi, bạn sẽ phải chịu số phận nếu không có Cảnh báo cao. Hình ảnh qua Activision.

Bất chấp thay đổi, giới chuyên môn vẫn quyết định cấm súng bắn tỉa khỏi giải đấu WZ2. Vì vậy, thay vào đó, người chơi chuyển sang Signal-50, một khẩu súng bắn tỉa bắn nhanh có thể chia đôi kẻ thù thành hai phát và sau đó cũng bị cấm.

Raven Software quyết định cho phép các thành viên cộng đồng thoát khỏi khó khăn Chiến tranh hiện đại 3′lần lặp của Chiến trường bằng cách loại bỏ yêu cầu về đạn nổ đối với KATT-AMR. Nếu không giảm tốc độ đạn, người chơi có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ thù trên khắp bản đồ và các chuyên gia đã sẵn sàng cho một lệnh cấm bắn tỉa một phát khác.

Chiến trường chuyên gia kêu gọi cấm KATT-AMR

Chiến trường pro Rated đã tham gia kêu gọi lệnh cấm, nói rằng “Tôi sẽ trả bất kỳ số tiền nào để một tay bắn tỉa một phát bị loại khỏi trò chơi vào ngày mai, đây hoàn toàn là điều nực cười nhất từ ​​​​trước đến nay.” Xếp hạng lập luận rằng việc bắn kẻ thù từ khoảng cách 500 mét bằng cách sử dụng công trình có đèn bắn tỉa hoặc thả đạn không cần kỹ năng.

Tuy nhiên, việc cân bằng súng bắn tỉa mà không khiến lớp này trở nên vô dụng là điều khó khăn và bất kỳ thay đổi nào chắc chắn sẽ có tác động khác nhiều đến đấu trường chuyên nghiệp so với các trận đấu dân sự. Khi bạn có được thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất ở một sảnh, lợi thế từng phút sẽ được khai thác và khuếch đại.

“Đối với một cầu thủ cạnh tranh, đó sẽ luôn là một con lừa. Không có gì tệ hơn việc không có khả năng đối phó hay làm…bất cứ điều gì. Bạn trở nên thân thiết [sic],” đài truyền hình CDL Maven trả lời

Như đã đề cập trước đây, Chiến khu 2 các chuyên gia chuyển sang sử dụng súng bắn tỉa hai phát khi súng bắn một phát bị cấm. Mặc dù sau đó vũ khí cũng bị hạn chế, Chiến trường người làm bánh chuyên nghiệp muốn có một bộ quy tắc tương tự.

“Việc loại bỏ Sniper sẽ dừng hoàn toàn toàn bộ quá trình chơi và trải nghiệm xem, điều này theo quan điểm của tôi sẽ dẫn đến nhiều lời phàn nàn về One Shotting như hiện nay. Loại bỏ Lính bắn tỉa một phát, cho phép bắn tỉa hai phát,” bbreadman đề xuất.

Các đội chuyên nghiệp trong các giải đấu đã bị giới hạn chỉ có một người dùng bắn tỉa trong đội. Chúng tôi không biết khi nào các trận đấu xếp hạng sẽ đến Chiến trường TRONG MW3nhưng với tốc độ này, chúng tôi sẽ không thể sử dụng súng bắn tỉa trong chế độ trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *