Chuyên gia Warzone khoe lỗi lặn bí mật giúp tăng tốc độ di chuyển

MW3 giới thiệu lại trang trình bày hoàn tác Chiến trườngtuy nhiên người chơi không tận dụng tối đa cơ chế chuyển động hữu ích trừ khi họ thay đổi cài đặt của mình.

Việc hủy trượt đã cách mạng hóa tính di động của người vận hành khi Infinity Ward giới thiệu nó Chiến tranh hiện đại 2019. Các thao tác dễ học cho phép người chơi dễ dàng tránh kẻ thù trong các cuộc đấu súng khi chúng trượt xung quanh, khiến việc bắn hạ trở nên khó khăn.

Đây chắc chắn là một cách mới để bị cấm Chiến trường. Hình ảnh qua Activision

Không có mục hủy slide Chiến tranh hiện đại 2, thay vào đó, người chơi sẽ lao xuống để thoát khỏi các cuộc giao tranh hoặc di chuyển an toàn trên bản đồ. Nhưng người dùng không còn phải dựa vào việc lặn với cá heo nữa vì tính năng hủy cầu trượt đã quay trở lại và vẫn tiếp tục ở đây.

mới MW3 cài đặt phản ánh sự thay đổi meta đó bằng cách loại bỏ hoàn toàn việc lặn, nhưng cài đặt không hoạt động như quảng cáo.

Chiến trường người chơi phát hiện điểm yếu để tăng tốc độ di chuyển

Trong cài đặt bộ điều khiển và trong trò chơi, người chơi có thể thay đổi hành vi trượt và lặn của mình. CoD Người sáng tạo nội dung JGOD đã thử nghiệm các tùy chọn khác nhau và kết luận rằng Slide-Only có thời gian phản hồi 100 mili giây và phản hồi nhanh hơn thời gian phản hồi 200 mili giây của tùy chọn Nhấn để trượt.

Nhưng nếu người chơi quyết định sử dụng Slide Only, họ dường như sẽ không bao giờ có thể tiếp tục sử dụng nữa—nghĩa là cho đến khi các thành viên trong cộng đồng tìm ra giải pháp thay thế. CoD chuyên gia WhosImmortal đã được nêu bật trong một video gần đây.

Người chơi nhận thấy rằng người điều khiển của họ sẽ lặn ngay cả khi họ đã chọn Chỉ trượt. Bí ẩn cuối cùng đã được giải đáp sau hơn một tháng chơi MW3.

Qua nhấn đầu vào để tăng tốc và trượt cùng lúc, bạn có thể lặn với cá heo ngay cả khi bạn đã chọn Chỉ trượt. Điều này có nghĩa là có thể nhận được thời gian phản hồi tốt hơn mà vẫn được hưởng lợi từ cả hai cơ chế chuyển động luôn có thể truy cập được.

Mặc dù việc lặn không còn hữu ích nữa nhưng sự tương tác này vẫn sẽ giúp ích nếu bạn cần lao vào một góc hoặc hết xăng trước khi chết sâu Chiến trường. Tuy nhiên, đây không phải là một tính năng dự kiến ​​nên Sledgehammer Games có thể loại bỏ trục trặc bất cứ lúc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *