Chuyên gia Overwatch League đưa ra một lớp học tổng thể về tiềm năng DPS tiềm ẩn của Ana

Kể từ khi được giới thiệu đến đề phòng vào năm 2016, Ana đã trở thành nhân vật được yêu thích trong số những người chơi hỗ trợ. Sự kết hợp của nó giữa bắn đạn không có phạm vi và bắn hitcan khi nhắm mục tiêu mang đến cho hầu hết mọi người chơi thứ gì đó yêu thích.

Có thể là người hồi máu chính mạnh nhất trong sự cân bằng hiện tại của trò chơi, Ana là lựa chọn hàng đầu của nhiều người đề phòng League, nhưng vào ngày 19 tháng 5, Lee “Twilight” Joo-seok của Boston Uprising đã xuất hiện để cho những người chơi bình thường thấy rằng Ana không chỉ là một bot hồi máu. Ông cũng là một chuyên gia nước hoa.

Gây sát thương 75 điểm với phát bắn chính của mình, Ana có thể hạ gục hầu hết các đối thủ không phải xe tăng trong ba phát hoặc cô ấy có thể hạ gục chúng chỉ sau hai phát nếu cô ấy cũng kết nối với Lựu đạn sinh học. Là một cựu chiến binh của trò chơi đã chơi tại đề phòng League kể từ năm 2018, Twilight biết Ana có thể gây chết người như thế nào, và cuối tuần này trong trận đấu với Vegas Eternal, cô đảm bảo rằng những người hâm mộ ở nhà cũng biết điều đó.

Twilight được 5k với vai Ana
bởi u/MirrorkatFeces trong OverwatchLeagueClips

Trong một đoạn clip dài 27 giây được tải lên mạng xã hội, Twilight quyết định nhận trách nhiệm làm hỏng đội của mình trong quá trình phòng thủ ngoài giờ bằng cách giành được năm điểm hạ gục — vâng là năm — để đảm bảo chiến thắng trên bản đồ.

Trò chơi bắt đầu khi Twilight bắn phát súng cuối cùng vào kẻ thù Ramattra và bắt đầu tấn công bên sườn, nơi cô ấy tìm thấy một Mei không khỏe mạnh mà cô ấy có thể nhanh chóng loại bỏ. Từ đó, bác sĩ thú y wiley quyết định tự mình đi đầu với sự hỗ trợ của ma trận phòng thủ của D.Va và sự chữa lành của Brigitte.

Liên quan: Các lựa chọn chuyên nghiệp của Overwatch League cho thấy bạn đang chơi sai tất cả các anh hùng trong bảng xếp hạng

Lặn vào một người chơi Eternal đang cố gắng chạm vào phí, Twilight tiếp tục tiến về phía trước, lần đầu tiên loại bỏ Baptiste để loại bỏ nguồn hồi máu chính của đối thủ. Sau đó, anh ấy hạ gục một cặp anh hùng khó chịu nhất trong trò chơi để đánh bại bằng cách thực hiện các phạm vi nhanh với Tracer và Lúcio.

Không phải ai cũng có thể xuất sắc về máy móc như Twilight on Ana, nhưng lần tới khi bạn cảm thấy mệt mỏi với việc đứng sau xe tăng của mình với tư cách là một tay bắn tỉa chữa bệnh, hãy nhớ rằng có rất nhiều khả năng ở thế giới khác nếu bạn sẵn sàng phân chia sự chú ý của mình. một chút.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *