Chuyên gia Dota 2 trở lại với hero mid cổ điển đúng lúc TI12

Chúng ta có thể đã đọc quá nhiều về BetBoom Dacha vào tuần trước, nhưng một Dota 2 Người anh hùng đang gặp khó khăn gần đây đang chuyển sang meta một cách mạnh mẽ—và anh ta tình cờ nắm giữ một trong những tỷ lệ thắng tệ nhất trong xếp hạng DotA.

Tiny đã trở lại với phong độ tốt nhất ở đường giữa, hoặc ít nhất là các tuyển thủ chuyên nghiệp đang nghiêng về hướng đó. Người khổng lồ đá đã được chọn bảy lần trên BetBoom Dacha, mang về sáu chiến thắng theo các chuyên gia DotA Trang web thống kê quang phổ. Anh ta cũng đã bị cấm bảy lần, với phần lớn các lệnh cấm đó là sau khi anh ta giành được chiến thắng.

Điều này không so sánh với tỷ lệ chọn và thắng của anh ấy trong vòng loại khu vực Quốc tế; Người anh hùng này có tỷ lệ thắng 39% ảm đạm từ 23 lượt chọn, một phần phù hợp với xu hướng tỷ lệ thắng của anh ta ở các vị trí bình thường DotA, theo Dotabuff. Tiny có tỉ lệ thắng thấp chỉ 44% trong pub—thấp thứ bảy trong số các hero trong tháng này.

Bạn đã sẵn sàng cho những tàn tích? Hình ảnh qua Van

Bản vá 7.33 đã tấn công người bạn nhỏ của chúng ta vào tháng Tư. Mất 40% máu cơ bản và bị giảm sức mạnh đối với Toss, Tree Grab và Grow, không có gì lạ khi Tiny bị người chơi Dota quên lãng.

Anh ta đã nhận được một số buff sau khi New Frontier bị giảm sức mạnh, với những cải thiện về thời gian hồi chiêu của Avalanche và khả năng chống chịu chậm hơn một chút khi anh ta đạt đến chiêu cuối.

Hầu hết những người chơi được xếp hạng chọn Tiny đều thoát khỏi đường ray và chọn các lối xây dựng sát thương bùng nổ tham lam hơn, lấy Blink Dagger và Echo Sabre nhưng sau đó chọn Crystalys. Nhược điểm của điều này là lượng XP nhận được của Tiny thấp hơn nhiều ở làn bên, trong khi sáu điểm nhanh cho Grow mang lại cho anh ta lượng sát thương mà anh ta cần để khiến Echo Sabre hoạt động.

Expert sẽ quay trở lại với Crystalys và Daedalus để gây sát thương chí mạng, nhưng không phải trước khi lấy Black King Bar, chỉ để đảm bảo rằng không bị phân tâm khỏi choáng trong giao tranh tổng hoặc gank. Đó là combo kinh điển của anh ấy gồm Chớp mắt vào một cú sốc Avalanche, Ném kẻ địch lên không trung hoặc lùi về phía đồng đội và tung ra một cú đánh kép quan trọng bằng Echo Sabre khiến anh ấy trở nên mạnh mẽ — đặc biệt là khi chống lại những kẻ chủ lực ở đầu meta.

Terrorblade, Faceless Void, Slark—không tăng máu, những vật mang này có thể dễ dàng bị tiêu diệt bởi một combo Tiny thành công và hỗ trợ theo dõi. Tiny gặp khó khăn trong việc tham gia vào trận đấu siêu muộn, nhưng với hầu hết các trận đấu rơi vào khoảng 30 đến 40 phút, anh ta có thể dễ dàng lăn cầu tuyết và đạt đỉnh điểm thành một cỗ máy gây sát thương bùng nổ trước đó nếu không đề phòng.

Chúng tôi sẽ theo dõi sát sao Tiny trong tuần này tại DreamLeague và sẽ xem Valve có gì dành cho anh ấy trước bản vá cuối cùng rất được mong đợi trước TI12 vào tháng 10.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, hay được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *