Chuyên gia CS:GO thừa nhận đã lừa dối đồng đội của mình

CS GO pro Azbayar “Senzu” Munkhbold đã bị kết tội “kế hoạch gian lận” chống lại tổ chức cũ của anh ấy, Đội NKT. Hành động của anh ấy ảnh hưởng đến người chơi và ban quản lý vào đầu năm 2023.

Tin tức về “âm mưu lừa đảo” của Senzu được Team NKT tiết lộ trên Twitter vào ngày 5 tháng 6. Tổ chức này nói thêm rằng cậu bé 16 tuổi “đã thú nhận hành động của mình” và tất cả những người liên quan hiện đang làm việc cùng nhau để giải quyết tình hình.

Một người chơi khác của Đội NKT, BnTeT, rất nổi tiếng ở phương Tây CS GO cộng đồng, xác nhận thông tin “là sự thật 100 phần trăm” trên Twitter của anh ấy vào ngày 6 tháng 6. Anh ấy cũng nói thêm rằng hành vi lừa dối của Senzu là cho các thành viên khác của Đội NKT mượn trang phục và đánh bạc với họ, cuối cùng mất trang phục. Sau đó, cậu bé 16 tuổi bị cáo buộc đã nói dối toàn bộ đội của mình và không trả cho họ những món đồ bị thiếu.

Đồng thời, Team NKT cũng cho biết thêm rằng Senzu sẽ vẫn còn hợp đồng với tổ chức, tuy nhiên, anh ấy sẽ không được phép tham gia bất kỳ giải đấu nào mà không có sự cho phép của tổ chức. Mặc dù vậy, nếu các tổ chức khác quan tâm đến dịch vụ của Senzu, họ có thể liên hệ với ban quản lý Nhóm PPE để được giải đáp thắc mắc. Tuy nhiên, chúng tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ nhận được nhiều lời đề nghị cho đến khi tình hình đó được giải quyết.

Senzu là người Mông Cổ tiếp theo CS GO những người chơi đã hoạt động tại hiện trường từ cuối năm 2020, theo Liquipedia. Kể từ đó, anh ấy đã chơi cho nhiều người, trong đó có The Mongolz, đội được cho là nổi tiếng nhất châu Á cho đến nay. Anh ấy đã thử việc với Đội NKT từ tháng 11 năm 2022.

Liên quan: Valve đang đổi súng CS2 để thêm chủ nghĩa hiện thực hơn—và người chơi thích nó

Dot Esports đã liên hệ với Đội NKT để bình luận về tình huống này. Nhóm PPE đã không trả lời tại thời điểm xuất bản.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng ở đâu đó trong quá trình đó, anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn — và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *