Chuyên gia CS:GO kỳ cựu khẳng định CS2 có vấn đề gian lận: ‘Trông không ổn’

Bây giờ điều rất được mong đợi Phản công 2 đã chính thức ra mắt, ngoài việc ca ngợi Valve về tất cả những mặt tích cực, người chơi cũng có quyền nêu bật những vấn đề đáng lo ngại. Thật không may, một trong những điểm yếu rõ ràng của anh ta là gian lận, và người yêu cũ CS GO chuyên gia Robin “flusha” Rönnquist tuyên bố anh đã trở thành nạn nhân.

Trong một tweet ngày 27 tháng 9, Flusha chia sẻ rằng cô đã gặp phải một đối thủ gian lận trong trận đấu đầu tiên của mình. CS2 trò chơi, và không phải một mà là ba trong số đó. “Trận đầu tiên, 5 ngăn xếp so với 5 ngăn xếp, họ có 3 gian lận.. trông không đẹp lắm,” anh ấy tweet, nhắc nhở chúng ta rằng có bao nhiêu gian lận trong các game bắn súng miễn phí cho đến ngày nay.

Bởi vì CS2 Trong thời gian thử nghiệm beta, người chơi được cho là đã gặp phải những cuộc chạm trán đáng ngờ nên họ không thực sự mong đợi điều đó CS GO thay thế để thoát khỏi những kẻ lừa đảo. Nhưng bản thân việc đối mặt với một số kẻ phạm tội như vậy trong trận đấu đầu tiên không để lại ấn tượng thuyết phục.

Trên thực tế, chỉ vài ngày trước, người chơi đã tố cáo chế độ Premier đầy rẫy những kẻ gian lận và điều đó CS2 sẽ chết trước khi ra mắt.

Điều đó nói rằng, mới nhất CS2 Bản cập nhật không chỉ đánh dấu sự ra mắt toàn cầu của trò chơi mà còn mang đến một số bản sửa lỗi quan trọng, bao gồm cả bản sửa lỗi trừng phạt hiệu quả những người chơi hợp tác với những kẻ gian lận. Vì vậy, có vẻ như Valve đang cố gắng.

Trả lời tweet của Flusha, một người chơi nhấn mạnh thực tế là Valve đã bỏ qua làn sóng cấm rất cần thiết khi ra mắt. “Thậm chí không có làn sóng cấm phát hành… rất nhiều kẻ gian lận trên Leetify, tôi vẫn chơi lol,” họ nói.

Những người chơi khác tiết lộ rằng họ sẽ ổn nếu Valve yêu cầu quyền truy cập kernel như Riot đã làm ĐÁNH GIÁ. Họ nói: “Chắc chắn, đó là sự ‘xâm lấn’, nhưng Valve là một công ty mà bạn có thể tin tưởng và nó sẽ giảm số lượng kẻ gian lận ít nhất là 90%.

Với Trạng thái Prime, người chơi có thể giảm nguy cơ gặp phải kẻ lừa đảo bên trong mình CS2 trò chơi. Nhưng điều đó dựa trên giả định rằng những kẻ gian lận không sẵn sàng trả số tiền đó để phá hoại trò chơi của người khác.

Hiện tại, có vẻ như những kẻ gian lận sẵn sàng làm bất cứ điều gì để phá hủy tính toàn vẹn của trò chơi, vì vậy có lẽ đã đến lúc Valve phải hành động mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Giới thiệu về tác giả

Sharmila Ganguly

Nhân viên biên tập tại Dot Esports. Một game thủ đam mê đã khám phá ra thông tin chi tiết về nghề báo chí trò chơi điện tử vào năm 2021 và đã làm việc hăng say kể từ đó. Bị ám ảnh bởi những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, đặc biệt là VALORANT. Liên hệ: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *