Chuyên gia CS:GO kiến ​​nghị Valve thêm một tính năng đơn giản vào CS2

CS2 trông đầy hứa hẹn ở nhiều khía cạnh, từ hình ảnh ấn tượng đến những sửa đổi phức tạp đối với cơ chế chơi trò chơi cơ bản. Bất chấp những nỗ lực tuyệt vời của Valve để cải thiện CS GO về mọi mặt, những người chơi chuyên nghiệp đang háo hức yêu cầu thêm một tính năng rất đơn giản CS2 mà bây giờ đã biến mất.

Rain đã âm thầm xây dựng nên một trong những bản lý lịch ấn tượng nhất CS GO lịch sử, nhưng một di tích nhỏ của CS2 phiên bản beta đã khiến người Na Uy náo động. Anh ấy đã lên Twitter để kêu gọi trang Counter-Strike chính thức thêm tùy chọn bên trái CS2 viewmodels vì “bộ não của anh ấy không thể chấp nhận điều này”.

Rains không phải là người thuận tay trái duy nhất vật lộn với viễn cảnh không thể chơi theo cách ưa thích của họ CS2. Dòng tweet đã nhận được hơn 4.000 lượt thích, bao gồm một số từ bạn bè CS GO lợi ích. Người chiến thắng Major hai lần NBK đã bình luận “giúp đỡ” bằng tất cả chữ hoa, trong khi một ngôi sao khác của sân khấu Pháp, kennyS, đã đăng lại những gì cơn mưa đã đăng với một thông báo bổ sung tới Valve tuyên bố rằng “những người thuận tay trái đang phải chịu đựng”.

Chắc chắn là không có tùy chọn để chơi thuận tay trái là một sự vắng mặt rất kỳ lạ đối với CS2. Cho dù nó có ảnh hưởng trực tiếp đến bạn hay không, nó đã tồn tại trong tất cả phản công trò chơi và việc không có nó trong một bản phát hành mới sáng bóng trong nhượng quyền thương mại là một lý do đủ chính đáng để người chơi phàn nàn.

Điều thú vị là Rain, NBK, kennyS và tất cả những người ủng hộ họ trên Twitter đều không phàn nàn mà thay vào đó cầu xin Valve tỏ lòng thương xót với những người chơi thuận tay trái, bất chấp cảnh báo trên hồ sơ chính thức của FaZe Clan. Phản đòn 2 đừng làm mưa giận.

TRONG CS GO, bạn có thể thay đổi kiểu xem của mình từ thuận tay phải sang thuận tay trái và ngược lại bằng cách nhắc một lệnh đơn giản trong bảng điều khiển trò chơi. Để chuyển sang mô hình thuận tay trái, bạn cần nhập lệnh “cl_righthand 0”. Để quay lại mô hình bên tay phải, lệnh là “cl_righthand 1”.

CS2 dự kiến ​​​​sẽ ra mắt vào mùa hè, nhưng các lỗi phá game vẫn tiếp tục xuất hiện, điều này có thể đẩy quá trình sản xuất rộng rãi của trò chơi vào nửa cuối năm 2023. Đối với những người như Rain và kennyS, đây có thể không phải là tin tồi tệ nhất trên thế giới . Thời gian bù giờ có thể cho phép Valve giải quyết những lo ngại của họ và dành cho những người cánh tả sự tôn trọng mà họ xứng đáng được nhận.

Giới thiệu về tác giả

Kirill Stoilov

Người viết game chung của Dot Esports. Thích viết lách, game và viết về game. Bắt đầu làm việc trong ngành vào năm 2018 với esports.com, trước khi chuyển sang Earlygame.com, sau đó gia nhập đội ngũ nhân viên của Dot Esports. Mặc dù là một người đam mê chơi đơn, người ta vẫn có thể thấy anh ta quanh quẩn trong sảnh CS:GO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *