Chuyên gia CONVERGENCE đưa ra phán quyết về mối liên hệ giữa trò chơi Riot Forge và Arcane.

Trò chơi Riot Forge mới nhất—CONVERGENCE: Câu chuyện của Liên Minh Huyền Thoại—sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 5, cho liên đoànbí ẩn người hâm mộ cũng có cơ hội khám phá Zaun mới sôi động. Và trong khi nhà phát triển HỘI TỤ tại Double Stallion đảm bảo bao gồm nhiều quả trứng Phục sinh khác nhau liên quan đến MOBA và chương trình, người hâm mộ đang tự hỏi làm thế nào trò chơi của Ekko liên quan đến phần cuối của mùa đầu tiên của loạt phim hoạt hình.

Eric Angelillo, giám đốc sáng tạo và đồng giám đốc nghệ thuật tại Double Stallion, đã nói chuyện với Dot Esports để làm sáng tỏ vấn đề. Đầu tiên, cần nhấn mạnh rằng studio đã được Riot Games tiếp cận vào năm 2019, trước buổi biểu diễn kỷ niệm 10 năm đầy ấn tượng liên đoàn người hâm mộ trên toàn thế giới với nhiều tin tức thú vị. Và khi đến nơi bí ẩn lần đầu tiên được công bố, Double Stallion đã quyết định tạo ra một trò chơi mới lấy bối cảnh ở Zaun và với nhân vật chính là Ekko.

“Chúng tôi thích cốt truyện của Zaun nói chung, và có rất nhiều hứng thú làm điều gì đó liên quan đến du hành thời gian và thao túng thời gian,” Angelillo nói với Dot Esports. “Vì vậy, nó thực sự là một trận đấu được thực hiện.” Nhưng đây là tất cả trước khi hãng phim nhận ra thuộc về bí ẩn sự tồn tại và thông báo về chương trình hoạt hình đã không làm chệch hướng Double Stallion khỏi con đường của nó.

Có liên quan: bí ẩn Thông tin chi tiết về phần 2: Suy đoán về ngày phát hành, câu chuyện tiềm năng và hơn thế nữa

Nhóm phát triển đã làm việc chăm chỉ HỘI TỤ với những người hâm mộ truyền thuyết đã biết từ liên đoàn. “Đó là một câu chuyện của riêng nó trong vũ trụ,” Angelillo nói, phác thảo câu chuyện diễn ra như thế nào trong thời kỳ đầu của Ekko. Nền tảng hành động 2D nhằm mục đích thể hiện sự độc đáo của Double Stallion đối với Ekko trẻ trong khi vẫn kết nối người chơi với truyền thuyết mà họ quen thuộc.

Có vẻ như trò chơi và chương trình hoạt hình chỉ chia sẻ cùng một diễn viên lồng tiếng cho Ekko, nhưng có rất nhiều quả trứng Phục sinh ẩn bên trong HỘI TỤ sẽ bù đắp cho sự thiếu kết nối giữa hai hình thức truyền thông.

“Bạn có biết Ekko từ liên đoàn hoặc từ bí ẩn, có một cái gì đó để bạn khám phá HỘI TỤ,” Angelillo nói. Trò chơi Riot Forge ra mắt vào ngày 23 tháng 5 trên tất cả các nền tảng.

Giới thiệu về tác giả

Trương Bá Chi

CHÀO! Tôi là Cecilia, tôi là một nhà văn tự do chủ yếu tập trung vào Liên minh huyền thoại và thể thao điện tử VALORANT, nhưng tình yêu của tôi dành cho trò chơi vượt xa tiêu đề đó! Bạn cũng có thể gặp tôi tại các sự kiện phỏng vấn các chuyên gia trong hiện trường, từ các cầu thủ đến những người tài năng làm việc ở hậu trường. Bạn có thể liên hệ với tôi qua Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *