Chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen của Apex Legends đã trở lại với ưu đãi cực lớn dành cho những người săn Heirloom Shard

Thứ Sáu Đen đã trở lại vào hôm nay Huyền thoại Apexvà nó đi kèm với một lời đề nghị chắc chắn dành cho những người chơi đang cố gắng có được Vật gia truyền.

Mảnh vỡ gia truyền là một trong những loại tiền tệ hiếm nhất có được Đỉnh cao, đòi hỏi phải có phần trăm cơ hội may mắn thấp hoặc hàng trăm Gói Apex để mở khóa. Chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen hiện được thiết lập để mang đến cho người chơi cơ hội lớn nhất để có được vũ khí hoặc da gia truyền quý hiếm Thần thoại yêu thích của họ với mức giá rẻ nhất trong năm.

Mua sắm Thứ Sáu Đen ngay bây giờ có sẵn trên tất cả các nền tảng, diễn ra từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 5 tháng 12, với các gói skin mới trong thời gian giới hạn dành cho các huyền thoại và vũ khí, cũng như khả năng mua gói Apex với số lượng lớn với mức giá chiết khấu. Điểm thu hút lớn nhất của sự kiện đã thu hút những nhà sưu tập Heirloom Shard, những người có thể mua gói 100-Apex Pack với mức giá chiết khấu là 6.700 xu Apex, tương đương 60 USD, so với mức giá thông thường là 100 USD.

Theo quan chức Huyền thoại Apex Trang Câu hỏi thường gặp, Mảnh gia truyền chỉ có thể nhận được từ Gói Apex và có ít hơn một phần trăm cơ hội rơi ra. Mảnh vỡ được sử dụng để mua vũ khí Gia truyền độc quyền cho các huyền thoại, thay thế hoạt ảnh được bọc trong vỏ mặc định của họ hoặc Da Uy tín, có ba phiên bản và bộ hoàn thiện độc quyền để gây sát thương cho các huyền thoại phù hợp.

Nếu người chơi không may mắn với gói của mình, họ không hoàn toàn bị ngăn cản việc nhận các Mảnh gia truyền, vì các Mảnh luôn được đảm bảo rơi ra sau mỗi 500 Gói Apex. Những người sưu tập những món đồ quý hiếm trong thần thoại có thể mua được Heirloom với giá 500 đô la vào một ngày bình thường, nhưng đợt giảm giá Thứ Sáu Đen mang lại cho họ cơ hội tốt để đạt được con số 500 đó với mức giá chiết khấu.

Mua gói này sẽ giúp bạn được giảm giá 40 USD cho 100 gói và hầu hết mọi người không cần mua trực tiếp 500 Gói Apex để nhận Vật gia truyền tiếp theo của họ, vì bộ đếm xui xẻo bắt đầu từ Mảnh gia truyền cuối cùng mà bạn mở (hoặc kể từ thời điểm đó). lần đầu tiên bạn mở gói, nếu bạn chưa bao giờ mở Mảnh vỡ gia truyền).

Nếu người chơi không sẵn sàng mua 100 Gói Apex ngay lập tức thì các lựa chọn thay thế và rẻ hơn cũng sẽ tồn tại. Chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen cũng cung cấp các gói 20 gói không giới hạn với giá 1.000 Apex Coins hoặc 10 USD. Gói này bao gồm bùa vũ khí Take Heed và nhân đôi số lượng gói tiêu chuẩn mà người chơi sẽ nhận được khi mua thông thường từ tab Apex Packs trên trang cửa hàng.

Chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen cũng bao gồm các lần đổi màu mới và chạy lại các giao diện sự kiện mùa 16. Người bảo vệ thế giới ngầm là một lần đổi màu mới của Wraith’s Ancient of the Void từ sự kiện Imperial Guard và đi kèm với trang phục Warrior Bound cho Volt SMG. Cũng trở về từ sự kiện Imperial Guard còn có Octane Cerulean Centurion, Sát thủ Cerulean lặp lại 30-30 và khung biểu ngữ Huy hiệu Trí tuệ. Da Majestic Tracker Bloodhound và biểu tượng cảm xúc Cờ hiệu tự hào phù hợp cũng đã quay trở lại sau đợt giảm giá Regal Wrath.

Tuyển tập các gói dành cho Chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen của Apex Legends năm 2023.
Nhận giao diện độc quyền của mùa giải trước với Apex Pack. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Mỗi gói huyền thoại có ba phiên bản cung cấp 45 gói, 20 gói hoặc giao diện riêng với mức giá chiết khấu cho mỗi gói.

Chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen diễn ra trong hai tuần, cho đến ngày 5 tháng 12, giúp người chơi có nhiều thời gian để quyết định xem họ có muốn tận dụng mức giá chiết khấu hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *