Chúng tôi thậm chí không thể biết trò chơi di động Apex Legends này là bản sao hay được cấp phép thực sự

Có sự sao chép các ý tưởng trò chơi điện tử hay, và sau đó là nỗ lực sao chép chúng. Và nếu đoạn giới thiệu được phát hành ngày hôm nay để có một cái nhìn mới về huyền thoại đỉnh cao trò chơi trên thiết bị di động là bất cứ điều gì xảy ra, nhân bản sẽ luôn cảm thấy kỳ lạ.

Nhưng nó là một bản sao? Đó là câu hỏi dường như đánh đố tất cả mọi người — kể cả chúng tôi, bởi vì nếu chúng tôi biết thì chết tiệt. Nó có vẻ như Đỉnh cao, Chắc chắn. Nó dường như là một phiên bản di động của một game bắn súng anh hùng theo đội với bản đồ, tài sản và khả năng nhân vật trông rất quen thuộc. Nhưng Reverawn đã đóng cửa Đỉnh cao Điện thoại di động vào tháng Năm. Và có quá nhiều thứ về trò chơi này đã… tắt.

Những bản đồ đó trông giống như World’s Edge và Broken Moon nếu bạn phải giải thích chúng theo trí nhớ cho một người chưa bao giờ nhìn thấy chúng, và sau đó người đó sẽ phải đưa những bản đồ đó vào trò chơi. Thùng Loot là hình tam giác. Khẩu súng trông có vẻ đã được tinh chỉnh ở đây và ở đó. Và đó là trước khi bạn nhìn vào các nhân vật.

Liên quan: Tại sao Huyền thoại Apex Mobile đóng?

Đây là manh mối lớn nhất cho thấy trò chơi này trên thực tế không phải là phiên bản được cấp phép chính thức Đỉnh cao Điện thoại di động cho Trung Quốc nhưng một bản sao. Hầu như tất cả các nhân vật đã được thiết kế lại theo phong cách anime rõ ràng. Đáng chú ý, tông màu da của tất cả các nhân vật cũng đã được cân bằng thành một phạm vi đồng nhất hơn, với ước tính trong trò chơi là hai trong số đỉnh của các ký tự màu đen—Lifeline và Seer—có màu da rất đẹp.

Rõ ràng, trò chơi đã gây chú ý được một thời gian, với Esports.net báo cáo rằng tên tiếng Trung của trò chơi được dịch là “Anh hùng năng lượng cao”. Nghe đồn là do Tencent sản xuất và tiếp tục tẩy trắng với nhóm truyền thống Đỉnh cao các nhân vật có khả năng tồn tại trong phần lớn quá trình phát triển của trò chơi, vì phiên bản gốc của nhân vật chữa bệnh trong trò chơi trông giống với thiết kế của Lifeline hơn. Nó diễn ra tồi tệ như bạn mong đợi.

Ngoài ra còn có một số điểm khác biệt chính khác ở đây, chẳng hạn như một nhóm gồm bốn người chơi, điều này cho thấy đây không phải là sản phẩm được cấp phép. Và cái mà Đỉnh cao nhà phát triển bản thân họ dường như đang vui vẻ nói đùa về trò chơi mới.

Nhưng những manh mối tốt nhất mà chúng tôi thu thập được đang cố gắng tìm hiểu xem đây là bản sao hay thật Đỉnh cao trò chơi? Họ đã đưa cho nhân vật người chữa bệnh bộ giáp cũ của Lifeline.

Biết rằng Reverawn sẽ không mang đến cho người chơi Lifeline một lượng lớn người hâm mộ nữa, dự đoán tốt nhất của chúng tôi là đây là một bản sao và tuân theo một truyền thống lâu đời và được lưu trữ về các bản sao có nét giống kỳ lạ với tài liệu gốc của họ.

Nhưng nếu bạn nhìn lại các mẫu Mastiff và R-301? Vâng, bạn có thể thấy mình bối rối một lần nữa.

Giới thiệu về tác giả

Adam Snapley

Phó tổng biên tập và trưởng nhóm Apex Legends. Từ việc tranh giành Madden và FIFA với các anh chị em của mình cho đến phỏng vấn một số nhân vật thể thao điện tử giỏi nhất thế giới, Adam luôn bị thu hút bởi trò chơi cạnh tranh. Bạn thường sẽ tìm thấy anh ấy trong Apex Legends (World’s Edge là bản đồ tốt nhất, không, anh ấy không tranh cãi với bạn về điều đó), nhưng anh ấy cũng đã từng chơi VALORANT, Super Smash Bros. Cận chiến, CS:GO, Pokemon và hơn thế nữa. Ping trên R-301.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *