Chủ sở hữu của Toronto Defiant đã ký một thỏa thuận chưa từng có với OWL để miễn phí nhượng quyền thương mại còn lại

OverActive Media, công ty truyền thông và giải trí sở hữu và điều hành nhượng quyền thương mại Toronto Defiant tại đề phòng League, đã “đạt được thỏa thuận” với liên đoàn để loại bỏ “phí gia nhập chưa thanh toán” của nhượng quyền thương mại, nó đã được công bố hôm nay.

Thỏa thuận giữa nhóm sở hữu của Defiant và giải đấu bao gồm “thanh toán sớm phần chia sẻ doanh thu của giải đấu”, một thỏa thuận tài trợ mới giữa Defiant và giải đấu, và miễn tất cả các khoản phí tham gia còn lại, theo thông báo từ Giám đốc điều hành của OverActive và đồng nghiệp. -người sáng lập Adam Adamou. OverActive định giá cả ba khía cạnh của thỏa thuận là 10,8 triệu đô la Canada (đô la Canada), tương đương 8,04 triệu đô la Mỹ.

Theo phóng viên Sói Jacob, thỏa thuận miễn khoảng 8 triệu đô la phí nhượng quyền mà nhóm sở hữu của Defiant nợ liên đoàn — và Wolf tin rằng “tất cả các nhượng quyền thương mại khác” cũng sẽ miễn phần còn lại của những gì họ nợ. Wolf đã báo cáo vào tháng 1 rằng OverActive Media đang dẫn đầu trách nhiệm bắt đầu quá trình thương lượng tập thể, thuê công ty luật của Anh Sheridans thay mặt tất cả các đội thương lượng với OWL.

Nhóm được cho là đang tìm cách cứu trợ kinh tế khỏi chi phí hoạt động cao và chia sẻ doanh thu “thấp nhất mọi thời đại” sau khi thỏa thuận về quyền truyền thông với YouTube hết hạn vào năm 2022, cũng như sự ra đi của hàng loạt nhà tài trợ giải đấu sau hành vi quấy rối tình dục ở California. vụ kiện chống lại Activision Blizzard vào tháng 7 năm 2021. Thỏa thuận giữa OWL và OverActive và bất kỳ thỏa thuận nào sau đó với các chủ sở hữu nhượng quyền thương mại khác, có thể là kết quả của các nỗ lực thương lượng tập thể.

Adamou đã trả lời câu hỏi từ Dot Esports, nói rằng “thật công bằng khi cho rằng một thỏa thuận như thế này áp dụng cho tất cả các đội” nhưng không trực tiếp xác nhận rằng các đội khác cũng nhận được những thỏa thuận tương tự. Adamou đã xác nhận rằng thỏa thuận ngày hôm nay là “một phần của” quá trình đàm phán hợp tác nói trên.

Dot Esports đã tiếp cận đề phòng Giải để nhận xét bổ sung.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên tập viên chính của VALORANT, cũng bao gồm các trò chơi CS:GO, FPS, các tựa game khác và ngành công nghiệp thể thao điện tử rộng lớn hơn. Xem và viết thể thao điện tử từ năm 2014. Trước đây đã viết cho Dexerto, Upcomer, Splyce và phần nào đó là MySpace. Jack của tất cả các trò chơi, không thành thạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *