Chú ngựa một mánh đã có hơn 2.400 giờ chơi trên anh hùng Overwatch 2 này

Những người chơi này yêu thích Mercy đến mức họ có hơn 2.400 giờ chơi chỉ sử dụng anh hùng, khiến người chơi bối rối không biết người chơi này làm điều đó như thế nào.

Mercy là một nhân vật hỗ trợ sâu sắc đề phòng 2 những người có quyền trượng mà họ sử dụng để chữa lành vết thương cho đồng minh hoặc khuếch đại sát thương của họ. Nhân vật cũng có một khẩu súng mà họ có thể rút ra để gây sát thương, nhưng như bạn sẽ thấy, anh chàng này không cần đến nó.

Liên quan: Hiện tại trang phục Mercy đang tăng giá gây tranh cãi đề phòng 2 bó bán

Một chủ đề Reddit giới thiệu người chơi Mercy đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ các Redditor khác khi họ bị choáng bởi số liệu thống kê của người chơi. Để làm rõ, người đăng chủ đề không phải là người chơi Mercy, nhưng họ tình cờ gặp người được đề cập trong một trận đấu và chỉ cần đăng một số thống kê vô lý.

Một Redditor đã thắc mắc làm thế nào mà anh chàng này chơi Mercy mà không rút phụ ra. Theo bài đăng, người chơi vẫn không bị sát thương trong suốt thời gian họ chơi trò chơi. Một người khác thắc mắc điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó lấy Mercy trước khi người chơi này có thể. Những người khác trả lời rằng có thể họ bỏ cuộc khi điều đó xảy ra.

Liên quan: Thất vọng đề phòng 2 người chơi phát hiện lỗi Kiriko vẫn treo game

Một số người đưa ra giả thuyết rằng có thể người này có một tài khoản khác, nơi họ chơi các anh hùng khác vì họ không thể hiểu làm thế nào một người nào đó chỉ có thể chơi Mercy. Một người bình luận tinh mắt đã chỉ ra rằng anh chàng này đã đạt đến Grandmaster chỉ bằng cách hỗ trợ mà không nhận bất kỳ sát thương nào trong mỗi trận đấu.

Đạt được sự cống hiến này với bất kỳ nhân vật nào trong trò chơi đều rất ấn tượng, đặc biệt là khi bạn thấy rất nhiều anh hùng trong màn hình lựa chọn.

Giới thiệu về tác giả

Cedric Pabriga

Một nhà văn tự do chủ yếu đưa tin về VTubers, Smash Ultimate, Genshin Impact và tin tức trong ngành. Anh ấy có ba năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí trò chơi điện tử và có thể tìm thấy nội dung của anh ấy trên các trang web như IGN, IntoTheSpine và Dot Esports. Nếu anh ấy không làm việc, anh ấy sẽ nghe nhạc hoặc chơi bất kỳ game nhập vai nào khác mà anh ấy có thể nhúng tay vào. Hoặc là, hoặc bị lạc ở một nơi ngẫu nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *