“Chovy thực hiện màn trình diễn đỉnh cao tại MSI 2023 – Fan LM sẽ phải bất ngờ với điều gì?”

Nếu bạn xem 2023 Liên Minh Huyền Thoại Mid-Season Invitational, rất có thể bạn đã bỏ lỡ một trong những trận đấu hay nhất của giải đấu ngày hôm nay, nhờ công của Jeong “Chovy” Ji-hoon, trong loạt trận năm trận của T1 với Gen.G.

Trò chơi diễn ra trong ván thứ ba của sê-ri, khi Gen.G đang trên bờ vực thất bại ngay tại sân nhà của họ sau khi siêu sao AD T1 Lee “Gumayusi” Min-hyeong hạ gục một quadra kill tàn khốc trong một trận đấu trông giống như một loạt- quyết định chiến thắng của đội.

Là người chơi duy nhất còn đứng vững, ngôi sao đường giữa Gen.G Chovy bị bỏ lại với một chút máu và hai thành viên T1 đang truy đuổi. Anh ấy là người duy nhất còn lại trên làn chiến thắng cho đối thủ của mình, và khi họ trượt xuống làn giữa, họ cũng đuổi theo anh ấy dưới tháp liên lạc và tháp đài phun nước của chính anh ấy.

Trận đấu có vẻ như đã kết thúc, nhưng trong lúc hỗn loạn, Chovy nhìn thấy người đi rừng Mun “Oner” Hyeon-jun đang thực hiện một số cú bắn trụ chỉ để cố gắng kết liễu anh ta ở đài phun nước. Chưa đầy một giây, siêu sao tài năng đã nhanh chóng mở cửa hàng trong game, mua Đồng hồ của Radik và kích hoạt nó trước khi chết. Điều này bị đình trệ vừa đủ lâu để Oner chết, đồng thời tạo cơ hội cho anh ta phản công, bảo vệ kết nối đồng đội của mình và ngăn T1 kết thúc ván đấu.

Liên quan: T1 mở màn MSI 2023 với trận đấu quốc tế nhanh thứ hai cười lịch sử thể thao

Đó là một quyết định trong tích tắc cuối cùng đã cứu được trận đấu, vì Gen.G cuối cùng sẽ giành chiến thắng trong giao tranh đồng đội tiếp theo và thực hiện một trong những cuộc lội ngược dòng khó xảy ra nhất trong giải đấu cho đến nay. Đây gần như cũng là một bước ngoặt của loạt trận, vì các nhà vô địch LCK sẽ đẩy chuỗi trận này lên năm ván đấu, gần như biến nó thành một cuộc lội ngược dòng.

Mặc dù Gen.G không giành được chiến thắng chung cuộc, nhưng lối chơi quả cảm và những ngón tay nhanh nhẹn của Chovy đã trở thành tâm điểm của giải đấu cho đến nay, trong một khoảnh khắc mà có thể nhiều người không để ý. Biên độ sai sót là nhỏ đối với chàng trai 22 tuổi, nhưng anh ấy đã có thể thực hiện chuyến đi mua sắm nhanh nhất và khéo léo nhất trong cười lịch sử thể thao điện tử.

Giờ đây, Chovy sẽ đưa tài năng của mình đến nhánh dưới của MSI, nơi anh và phần còn lại của Gen.G sẽ đối đầu với Bilibili Gaming hoặc JD Gaming vào Thứ Tư, ngày 17 tháng Năm.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *