Chơi nhanh không đủ nhanh? Overwatch 2 giới thiệu chế độ dùng thử ‘Quicker Play’ vào ngày mai

canh chừng 2 người hâm mộ, hãy xóa lịch trình của bạn và sẵn sàng chuẩn bị cho chế độ dùng thử trong thời gian giới hạn mới.

“Quick Play: Hacked – Play Faster” sẽ ra mắt vào cuối tuần này OW2, có tính năng quay nhanh hơn theo công thức Chơi nhanh. Blizzard công bố vòng tăng tốc diễn ra bình thường OW2 chế độ trò chơi trong bài viết blog mới ngày hôm nay.

Sombra đã làm được điều đó một lần nữa. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

Mọi thứ trong Quick Play: Hacked – Quick Play đã được tăng tốc. Thời gian hồi sinh hiện ngắn hơn 25%, Tải trọng trong bản đồ Hộ tống và Hỗn hợp nhanh hơn 60% và việc ghi điểm nhanh hơn 40% trong Kết hợp cũng như trong Kiểm soát, trong đó tiến trình ghi điểm nhanh hơn 80%.

Blizzard cho biết thay đổi này “chỉ áp dụng cho tất cả người chơi ở chế độ Roleplay và Open Queue Quick Play trong suốt thời gian diễn ra sự kiện và sẽ trở lại bình thường sau ngày 14 tháng 1” và Thi đấu và Arcade Play sẽ không bị ảnh hưởng.

Quicker Play chỉ là biến thể đầu tiên của Quick Play: Hacked, mà Blizzard cho biết sẽ được sử dụng để “khám phá những cách mới và thú vị nhằm thay đổi lối chơi cốt lõi của Quick Play” trong một thời gian giới hạn.

“Chúng tôi muốn tìm hiểu những gì đã thay đổi canh chừng 2 bạn thích nhất,” Blizzard nói. “Thử nghiệm các ý tưởng mới với bạn trong một thời gian giới hạn cho phép chúng tôi nhanh chóng hiểu những gì bạn thích và có thể thực hiện các thay đổi để cải thiện trò chơi. Điều này cũng mang đến cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng cơ hội thử các phong cách chơi và chiến lược mới không nhất thiết phải hoạt động tốt trong các trò chơi truyền thống. canh chừng, đề phòng.”

Chơi nhanh: Hacked đang được thêm vào thay cho danh sách phát Play Experiment trước đó “để khuyến khích nhiều người chơi hơn tham gia cuộc vui”, theo Blizzard.

Chế độ Chơi nhanh thông thường sẽ quay trở lại vào ngày 14 tháng 1 sau khi Quicker Play ngừng hoạt động vào thời điểm hiện tại và Blizzard sẽ sẵn sàng lắng nghe phản hồi về cảm giác của chế độ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *