Cam kết- Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Kiến Trúc Ba Cộng

1.Chính sách bảo mật

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng 3 Cộng hiểu rằng sự phát triển của Công ty dựa trên sự hợp tác và tin tưởng của Quý khách hàng đối với chúng tôi. Với mong muốn gia tăng mối quan hệ này gắn kết hơn, Công ty luôn quan tâm đến bảo mật thông tin và quyền riêng tư của Quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng mọi dịch vụ của vì việc lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách đã cung cấp cho 3 Cộng sẽ luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo những nguyên tắc sau:

– Những thông tin của Quý khách cung cấp là những thông tin cần thiết để 3 Cộng hiểu rõ nhu cầu của Quý khách và đảm bảo cho việc quản lý, khai thác, sử dụng website được an toàn và thuận tiện.

– Chúng tôi sử dụng thông tin của Quý khách chủ yếu để cung cấp những thông tin hữu ích, xu hướng mới được cập nhật hằng ngày, tuyệt đối không chia sẻ thông tin cho bất cứ bên thứ ba nào trừ trường hợp Quý khách đồng ý hoặc do Pháp luật yêu cầu.

– Chúng tôi luôn duy trì hệ thống bảo mật nghiêm ngặt để lưu trữ và bảo vệ thông tin của Quý khách để ngăn chặn bất cứ xâm nhập trái phép nào.

– Tất cả nhân viên Công ty và bên thứ ba được phép truy cập thông tin khi đã được Quý khách đồng ý đều phải tuân thủ các nguyên tắc bảo mật của chúng tôi.

2. Các trang web liên kết

Công ty CP Kiến trúc và Xây dựng 3 Cộng không chịu trách nhiệm về các nội dung hoặc thông tin, tài liệu của bất kỳ trang web nào khác liên kết đến trang này. Khi truy cập và sử dụng các nội dung, thông tin, tài liệu của những trang web khác liên kết đến trang này, Quý khách sẽ phải tự chịu mọi rủi ro và tuân theo những điều khoản và điều kiện sử dụng áp dụng cho sự truy cập/sử dụng đó.

3. Truyền tải dữ liệu qua Internet

Do tính chất của Internet, các giao dịch có thể bị gián đoạn, mất tín hiệu đường truyền, truyền dữ liệu chậm và truyền số liệu không đúng. 3 Cộng không chịu trách nhiệm đối với các lỗi chức năng của thiết bị liên lạc không theo sự kiểm soát của chúng tôi gây ảnh hưởng đến tính chính xác hoặc thời gian nhận và gửi thông tin cũng như các giao dịch mà Quý khách thực hiện.

4. Khuyến cáo về bảo mật thông tin

Để góp phần hiệu quả cho việc bảo mật thông tin cá nhân, Quý khách nên thận trọng trong việc sử dụng, bảo vệ thông tin cá nhân của mình bằng cách tuân thủ các nguyên tắc sau

–   Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

– Trong trường hợp các giao dịch, hành vi trái pháp luật được tiến hành với tài khoản hoặc thông thông tin cá nhân của Quý khách mà không có sự ủy quyền hoặc do sự sai sót, vô ý hoặc cố ý từ phía Quý khách , chúng tôi hiểu rằng Quý khách sẽ chịu toàn bộ tổn thất hoặc trách nhiệm theo quy định pháp luật khi các giao dịch đó được thực hiện.

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và hợp tác với Công ty CP Kiến trúc và Xây dựng 3 Cộng!

Bình Luận Facebook