Chiến trường CoD nhỏ yêu thích của mọi người đã trở lại với lần xuất hiện thứ 9 trong series

Một từ Cuộc gọi của nhiệm vụ bản đồ nổi tiếng nhất, Vận chuyển, trở lại Chiến tranh hiện đại 3cùng với một loạt các đấu trường chạm trán cận chiến khác.

Được biết đến như một trong những trải nghiệm mãnh liệt nhất CoD người chơi có thể sống sót, Vận chuyển sẽ đến trong Phần một MW3, nhà phát triển Sledgehammer Games đã xác nhận ngày hôm nay. Ngoài những bổ sung này, người chơi sẽ có thể thử nghiệm năm bản đồ khác cho chế độ trò chơi hai đấu hai sắp tới. Khu vực chiến tranh Chiến trường Gulag.

Người chơi có thể sẽ quen thuộc với bốn bản đồ khác từ lựa chọn mới, sau xác nhận từ nhà phát triển trên Reddit ngày hôm nay. Bốn đấu trường này sẽ là bản đồ “Carry-Forward” từ Chiến tranh hiện đại 2. Người chơi cũng sẽ có thể kiểm tra MW3 Cơ sở huấn luyện bản đồ mới, ra mắt vào đầu mùa giải.

Lô hàng nhập vào đã đến MW3 không nên ngạc nhiên trong một thời gian dài CoD người hâm mộ Bản đồ mưa và container đã trở thành một phần của gần một nửa tuyến chính CoD tiêu đề trong suốt lịch sử của nó, và nó tiếp tục truyền thống với MW3. Điều này cũng tuân theo chiến lược bản đồ trả lại mà Activision đã triển khai cho phần này của nhượng quyền thương mại cũ. Cho đến nay, hầu hết các MW3 Danh sách 20 bản đồ là khu vực được trả về từ CoD sau đó.

Các bản đồ như Favela, Afgan và Highrise đã mang lại phước lành cho thế hệ tiếp theo CoD người chơi và Shipping được thiết lập để tham gia nhóm. Tuy nhiên, những rò rỉ cho thấy trạng thái hiện tại của nó có thể là một vấn đề đối với một số người chơi. Người chơi công khai chỉ trích việc thiếu các thay đổi đối với bản đồ hơn một thập kỷ — một tình huống được CharlieIntel phát hiện lần đầu tiên — trên mạng xã hội trong tuần này. Người chơi đặt câu hỏi liệu “có gì thực sự mới” trong phiên bản mới nhất không CoD tiêu đề, với Gửi cho cộng đồng một tấm gương sáng về việc không có gì thay đổi từ trò chơi này sang trò chơi khác.

Chúng ta phải đợi cho đến khi Lô hàng đến MW3 để xem có gì đã được sửa đổi hay không. Người chơi mong muốn một sự thay đổi màu sắc đơn giản trên Vận chuyển có thể phải đợi đến lần sau CoD tiêu đề mặc dù.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *