Chiến dịch Modern Warfare 3 có hợp tác không?

Một lần nữa CoDcác chiến dịch khác. MW3 là chương tiếp theo trong phần khởi động lại Chiến tranh hiện đại saga, nhưng bạn phải tự làm hay nó có tính năng chơi chung?

Nếu từng có một bộ truyện mà chiến dịch hợp tác có ý nghĩa thì chính là bộ truyện này CoD, Chắc chắn? Soap, Ghost, Price, Reznov, v.v., đã có rất nhiều nhân vật tuyệt vời trong loạt phim trong những năm qua. Nhiều người trong số họ đồng hành cùng bạn trong các nhiệm vụ.

Vì vậy có vẻ khó hiểu khi có quá ít Cuộc gọi của nhiệm vụ tựa game kết hợp lối chơi co-op. Hãy xem nào MW3 và liệu nó có tạo ra những ngoại lệ hiếm hoi hay không.

nội dung
  • Chiến dịch MW3 có co-op không?
  • Call of Duty có bao giờ có chiến dịch co-op không?

LÀM MW3 Có chiến dịch hợp tác không?

Làm quen với AI và chỉ AI trong MW3. | Hình ảnh qua Activision.

Các Chiến tranh hiện đại 3 chiến dịch không bao gồm co-op dưới bất kỳ hình thức nàođiều đó có nghĩa là hình thức trợ giúp duy nhất mà bạn có thể mong đợi nhận được là từ các đồng đội AI.

Điều đáng buồn là khía cạnh này CoD chiến dịch tiếp tục bị bỏ qua. Vào cuối ngày, các chiến dịch vẫn là một yếu tố quan trọng Cuộc gọi của nhiệm vụBản thân tôi đã chơi từng cái trước khi thử chế độ trực tuyến.

Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên kết bạn và tận hưởng trải nghiệm cùng những cá nhân khác để tăng thêm sự hòa nhập.

Cuộc gọi của nhiệm vụ đã từng thực hiện một chiến dịch hợp tác chưa?

Một số bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng Đúng, CoD trước đây có khả năng chơi chiến dịch trong chế độ co-op.

Thật không may, nó chỉ có hai trò chơi: Call of Duty: Thế giới chiến tranhCuộc gọi của nhiệm vụ: Black Ops III. Ngoài những sai lệch này, chiến dịch hợp tác tiếp tục tránh nhượng quyền. Chắc chắn người hâm mộ sẽ tiếp tục yêu cầu chức năng này ngay cả đối với các chiến dịch trong tương lai—có lẽ một khi Switch có phiên bản riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *