Chiến dịch của MW3 là một trong những chiến dịch bị đánh giá thấp nhất, khiến nhiều người phải gánh vác công việc nặng nhọc

Chiến tranh hiện đại 3 chiến dịch đã được mệnh danh là một trong những chiến dịch tồi tệ nhất Cuộc gọi của nhiệm vụ Trải nghiệm luôn hiện hữu, theo cộng đồng game thủ cũng như các nhà phê bình, có nghĩa là việc ra mắt nhiều người chơi ngày nay có rất nhiều việc phải làm để thúc đẩy sự nhiệt tình của người hâm mộ.

trong khi MW3 nhiều người chơi vừa mới ra mắt trên toàn thế giới, chiến dịch của nó đã nhận được những đánh giá không tốt trên diện rộng với một số ấn phẩm ném vào hai xu của họ. Trải nghiệm kéo dài khoảng sáu giờ đã bị chỉ trích vì nhiều lý do, khiến nó trở thành một trong những tựa game CoD được đánh giá thấp nhất theo Open Critic.

Hầu hết các xếp hạng đều tổng hợp các bài đánh giá bao gồm cả yếu tố chơi đơn và nhiều người chơi, vì vậy chúng ta sẽ phải đợi đến ngày 10 tháng 11. để xem liệu nó có nghiêng về quy mô hay không—và hy vọng là như vậy CoD tiêu đề lần này.

Theo người hâm mộ và các nhà phê bình, chiến dịch đã không thành công. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Cách đây chưa đầy một tuần, một bộ sưu tập game thủ bất bình đã bày tỏ sự tức giận trên các trang tổng hợp xếp hạng khác như Metacritic chỉ để xếp hạng một trò chơi cùng tên từ năm 2011. Tuy nhiên, sau khi người chơi đã bắt tay vào sử dụng MW3 (2023) đầu chiến dịch, lần này không có sai lầm.

Đánh giá chiến dịch người chơi cho năm 2023 MW3 đã ồn ào và đa dạng. Các CoD Cộng đồng đã chỉ trích các nhà phát triển vì đã phát hành một câu chuyện ngắn chứa đầy các Nhiệm vụ Trận chiến Mở mới. Những nhiệm vụ chiến đấu này gần như tùy ý, đưa người chơi đến một Chiến trường-thích trải nghiệm ở đâu CoD thế giới là con hàu của họ.

Điều này có nghĩa là người chơi có thể điều hướng theo cách của mình thông qua các mục tiêu theo ý muốn của mình, không bị giới hạn bởi trải nghiệm tuyến tính CoD các chiến dịch thường cung cấp. Tuy nhiên, sứ mệnh này không phù hợp với mục đích cộng đồng.

Người chơi gọi các nhiệm vụ là “lười biếng” và cho rằng chúng ảnh hưởng đến mạch truyện. Đây cũng là một bước tiến lớn so với những bộ đồ chơi khổng lồ mà người hâm mộ hằng mong đợi từ một CoD chiến dịch. Nhiệm vụ Trận chiến mở có sáu trong số 15 cấp độ có sẵn MW3 câu chuyện, và dường như cũng chỉ làm tăng thêm sự sợ hãi của DLC.

Với sự nhầm lẫn hoặc MW3 sẽ trở thành MW2 DLC, người chơi sẽ thấy màu đỏ ngay khi giá được tiết lộ. Mức giá 70 USD khiến các game thủ phải vươn tới những chiếc chĩa ba của họ, chĩa mọi đầu nhọn vào Activision.

Trong khi nhà phát triển Sledgehammer Games ủng hộ việc tạo ra nó thì cộng đồng đã bày tỏ rõ ràng suy nghĩ của mình. Đây là hy vọng của ngày hôm nay MW3 Việc ra mắt nhiều người chơi đã thành công, vì CoD lợi ích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *