Chiến dịch CoD Modern Warfare 3 kéo dài bao lâu?

Call of Duty Chiến tranh hiện đại 3 hầu hết được biết đến với chế độ nhiều người chơi, nhưng chiến dịch cũng rất phổ biến. Đó là một cách tuyệt vời để cải thiện kỹ năng của bạn và có một câu chuyện thú vị đầy hành động sẽ giúp bạn giải trí hàng giờ.

nội dung
  • Mất bao lâu để hoàn thành chiến dịch Modern Warfare 3?
  • Có bao nhiêu nhiệm vụ trong chiến dịch Modern Warfare 3?
  • Có những cài đặt độ khó nào trong chiến dịch CoD Modern Warfare 3?

Mất bao lâu để hoàn thành Chiến tranh hiện đại 3 chiến dịch?

Các Chiến tranh hiện đại 3 chiến dịch mất khoảng năm ĐẾN tám tiếng để kết thúc. Điều này có thể thay đổi dựa trên những thứ như độ khó của chiến dịch, mức độ chơi của bạn tốt như thế nào và liệu bạn có cố gắng tìm và làm mọi thứ trong mỗi cấp độ hay không.

Nếu bạn chơi Chiến tranh hiện đại 3 chiến dịch ở cài đặt dễ dàng nhất, bạn có thể hoàn thành chiến dịch đó trong khoảng năm giờ. Nhưng nếu bạn chơi ở mức khó nhất, có thể mất tám giờ hoặc lâu hơn.

Đây là khoảng thời gian tương đương để hoàn thành cái cũ hơn Chiến tranh hiện đại trò chơi. đầu tiên Chiến tranh hiện đại 3 trò chơi phát hành năm 2011 mất khoảng sáu đến chín giờ để hoàn thành, vì vậy nó cũng vậy.

Có bao nhiêu nhiệm vụ? Chiến tranh hiện đại 3chiến dịch?

Nó đây rồi 15 nhiệm vụ bên trong Chiến tranh hiện đại 3 chiến dịch. Mỗi nhiệm vụ mất khoảng 20 đến 30 phút hoàn thành. Nếu gộp tất cả lại thì mất khoảng năm đến tám tiếng mới xong.

Nó đang ở mức độ khó nào CoD Chiến tranh hiện đại 3 chiến dịch?

Các MW3 Chiến dịch có bốn cấp độ khó. Tuyển dụng rất tốt cho những người mới tham gia trò chơi. Bình thường sẽ tốt hơn cho người chơi có ít kinh nghiệm. Hardened dành cho những người đã chơi nhiều và thực sự giỏi. Cựu chiến binh là lý tưởng cho những người chơi chuyên về nhượng quyền thương mại.

Nếu bạn chọn một Chiến tranh hiện đại mức độ khó và sau đó phát hiện ra nó không dành cho bạn, đừng căng thẳng. Bạn có thể thay đổi nó bất cứ lúc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *