xây nhà 2 tầng giá rẻ ở Hà Nội

Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà 2 tầng giá rẻ phong cách hiện đại

Nếu bạn đang muốn xây nhà 2 tầng giá rẻ vì gia đình bạn có mức kinh phí không quá cao thì hãy tham khảo các mẫu nhà 2 tầng tuyệt đẹp mà lại có mức chi phí đầu tư vô cùng hợp lý dưới đây.

1. Có nên xây nhà 2 tầng giá rẻ?

Xây nhà là một việc hệ trọng trong cuộc đời con người do vậy mọi việc tuyệt đối không thể qua loa và bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng cả về tiền bạc, thời gian lẫn tinh thần cho công việc này. Để có một ngôi nhà đẹp mà chất lượng, đầu tiên bạn cần tìm một mẫu thiết kế đẹp nhưng đơn giản và chủ yếu dùng nguyên vật liệu công nghệ nhẹ để tiết kiệm chi phí mà vẫn có công năng sử dụng cao.

Thông thường, xây nhà 2 tầng giá rẻ thiết kế đơn giản sẽ có 1 phòng khách, phòng bếp, 2 đến 3 phòng ngủ và nhà vệ sinh. Tuỳ thuộc vào điều kiện và yêu cầu của gia chủ mà kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án khác nhau về diện tích, số lượng phòng ngủ khác nhau. Và về phần chất lượng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng ngôi nhà nếu bạn tìm được một đội kiến trúc sư chuyên nghiệp, những người thợ lành nghề và tìm được nguồn cung ứng nguyên vật liệu công nghệ nhẹ nhưng chất lượng tốt.

2. Các mẫu nhà 2 tầng giá rẻ

+ Nhà ống

xây nhà 2 tầng giá rẻ

Nhà ống 2 tầng với kiểu dáng hiện đại và đầy đủ tiện nghi là lối kiến trúc thường thấy ở nơi thủ đô có diện tích đất chật hẹp như ở Hà Nội. Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại rất phù hợp với những gia đình có vợ chồng và 2 đứa con.

Thiết kế: Mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ này có diện tích 5m x 11m. Tầng trệt bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng vệ sinh chung, tầng lầu gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng vệ sinh chung.

+ Nhà chữ L

xây nhà 2 tầng giá rẻ

Nếu bạn đang sở hữu một khu đất có hình tam giác, hình thang hoặc không được cân đối, đồng đều thì mẫu nhà chữ L sẽ rất thích hợp cho bạn.

Thiết kế: Nhà chữ L thường có thiết kế với diện tích 7m x 11m bao gồm 1 trệt, 1 lầu hình chữ L với 2 ban công hướng ra mặt tiền. Bên trong nhà có 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng thờ ở tầng trệt và 3 phòng ngủ

+ Nhà mái ngói 2 tầng

xây nhà 2 tầng giá rẻ

Nếu bạn thích các mẫu kiến trúc tân cổ điển thì mẫu nhà mái ngói này là thiết kế dành riêng cho bạn. Ngôi nhà này có kết cấu mái nhà chịu lực được làm bằng các vật liệu bê tông cốt thép với lớp lợp bên ngoài là các viên ngói thái.

Thiết kế: Kiểu nhà mái ngói 2 tầng này có diện tích nhà 7m x 11m với kết cấu 1 tầng trệt, 1 tầng lầu. Tầng trệt gồm có 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ, nhà vệ sinh chung; còn tầng 2 gồm có 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh, 2 ban công.

+ Nhà vuông

xây nhà 2 tầng giá rẻ

Nếu bạn ưa thích các kiểu kiến trúc hiện đại thì nhà vuông là một sự lựa chọn không tồi. Mẫu nhà này thường cho người ta cảm giác hiện đại nhưng vẫn cân đối và hài hoà.

Thiết kế: Nhà vuông 2 tầng có diện tích 9m x 9m, bao gồm 1 trệt 1 lầu, tầng trệt bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng thờ, nhà vệ sinh chung. Còn tầng lầu có 4 phòng ngủ cho gia đình.

Xem thêm:

Cách tính diện tích xây nhà theo m2 – Kiến trúc 3 Cộng

Tư vấn: Xây nhà 3 tầng tại Hà Nội với chi phí cực rẻ

Trên đây là một số vấn đề về xây nhà 2 tầng giá rẻ phong cách hiện đại và đầy đủ chức năng. Nếu bạn cần thêm những thông tin khác về việc xây nhà và thiết kế nhà ở Hà Nội, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Kiến Trúc và Xây dựng Ba Cộng

Văn phòng: A4-TT17 (73) Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng Gỗ: Số 14 ngõ 90 Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ: 02426 656 3737 hoặc 0979 655 369 (Mr Tùng)

Web: http://xaydung3cong.com/ hoặc http://kientruc3cong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruc.3cong/

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *