“Chia sẻ kinh nghiệm học hỏi từ các ADC khác của JDG Ruler – bao gồm đối thủ tiếp theo tại MSI”

Trận tái đấu chung kết LPL mùa xuân 2023 năm nay Liên Minh Huyền Thoại Mid-Season Invitational chứng kiến ​​JD Gaming lại đứng đầu vào ngày 14 tháng 5. Với chiến thắng cách biệt 3-0 trước Bilibili Gaming, JDG đã khép lại trận đấu với phong độ áp đảo. Nhưng một người chơi đặc biệt đã dẫn đầu cuộc tấn công về phía Nexus của kẻ thù.

Sự hiện diện của Park “Ruler” Jae-hyuk trên Rift rất quan trọng đối với thành công của đội anh ấy. Bằng cách chuyển tất cả tài nguyên cho xạ thủ của họ ở đầu trận đấu, JDG đã thiết lập Ruler để giành chiến thắng sau đó trong trận đấu. “Chúng tôi biết mình có nhiều tiềm năng hơn về cuối trận, vì vậy chúng tôi muốn chuẩn bị tốt hơn cho các trận đấu đồng đội vào cuối trận bằng cách chọn những lựa chọn tốt cho điều đó,” Ruler nói trong một cuộc phỏng vấn với Dot Esports.

Và đó là những gì JDG đã làm, bắt đầu bằng việc trao Ruler Aphelios trong ván đầu tiên, Jinx trong ván thứ hai, và sau đó kết thúc với Zeri trong ván thứ ba. Sức mạnh của Ruler đối với vị tướng này trong loạt trận đấu với BLG, khi anh ta hạ gục hơn mười Aphelios và mười lăm người đối với Zeri, đã làm dấy lên cuộc thảo luận trực tuyến về việc người Hàn Quốc sẽ xếp hạng những xạ thủ giỏi nhất mọi thời đại ở đâu.

Bất chấp màn thể hiện mạnh mẽ của anh ấy trong loạt trận đấu với BLG, Ruler tin rằng để thông thạo một số vị tướng nhất định vẫn cần sự trợ giúp từ những người chơi khác—đặc biệt là đối với những vị tướng khó nhằn như Aphelios. “Tôi cố gắng xem một số người chơi giỏi nhất của Aphelios và cố gắng sao chép nước đi của họ, sau đó tôi có thể tạo ra trò chơi của riêng mình,” Ruler nói.

Liên quan: MSI 2023: Điểm số, thứ hạng và kết quả

Mặc dù anh ấy được coi là một trong những người chơi Apehlios giỏi nhất quốc tế, nhưng Ruler cho biết anh ấy để mắt đến ba tuyển thủ khi họ thi đấu với tư cách là nhà vô địch: Deokdam, Teddy và Gumayusi, người sau sẽ đóng vai Ruler trong trận đấu MSI tiếp theo của họ.

liên đoàn người hâm mộ háo hức chờ đợi trận chung kết nhánh trên MSI giữa T1 và JDG, hy vọng một trận đối đầu sẽ đốt cháy Copper Box Arena. Nhưng Ruler tự tin rằng đội của mình sẽ đủ sức “trừng phạt” những bước đi bá đạo của T1. “Hôm qua Guma đã cố gắng thực hiện một bước di chuyển rất hung hãn nên tôi muốn tấn công anh ta,” Ruler nói, giải thích rằng trong meta hiện tại, xạ thủ cần phải “tiến lên một bước” trong giao tranh. Đó là điều mà anh ấy tin rằng JDG sẽ có thể dễ dàng phản công trong trận đấu của họ.

Hạt giống số một của LPL sẽ đối đầu với Faker và T1 vào thứ Năm, ngày 18 tháng 5 để có cơ hội trở thành đội đầu tiên tiến vào trận chung kết MSI 2023.

Giới thiệu về tác giả

Trương Bá Chi

CHÀO! Tôi là Cecilia, tôi là một nhà văn tự do chủ yếu tập trung vào Liên minh huyền thoại và thể thao điện tử VALORANT, nhưng tình yêu của tôi dành cho trò chơi vượt xa tiêu đề đó! Bạn cũng có thể gặp tôi tại các sự kiện phỏng vấn các chuyên gia trong hiện trường, từ các cầu thủ đến những người tài năng làm việc ở hậu trường. Bạn có thể liên hệ với tôi qua Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *