Chìa khóa kho DMZ Cartel: Cách tìm và sử dụng chúng ở đâu

Cuộc gọi của nhiệm vụ: Khu vực chiến tranh Mùa thứ ba mang đến nhiều nội dung mới cho những người nổi tiếng vùng phi quân sự chế độ trò chơi, bao gồm phe Redacted mới và nhiệm vụ Dark Waters của nó. Nhưng nhiều người chơi gặp khó khăn khi tìm chìa khóa Cartel Warehouse từ vụ đắm tàu ​​phía đông.

Nhiệm vụ này, thuộc nhiệm vụ Dark Waters, yêu cầu người chơi hoàn thành một số bước trước khi thực hiện nhiệm vụ. Trước khi bắt đầu, người chơi nên lấy Rebreather để tìm chìa khóa vào Cartel Warehouse.

Mặc dù bộ tái tạo sẽ cho phép người chơi chìm trong nước trong một thời gian dài, nhưng tôi phải nói với bạn rằng nó sẽ chẳng ích gì nếu bạn không biết tìm ở đâu. Nếu bạn cần trợ giúp tìm khóa Kartel Warehouse, hãy đăng nhập chiến khu 2 vùng phi quân sựTôi có bạn bảo hiểm.

Tìm khóa Kartel Warehouse ở đâu vùng phi quân sự

Trước khi bắt đầu nhiệm vụ Dark Waters tại vùng phi quân sự, bạn phải lấy được chìa khóa Cartel Warehouse từ một con tàu bị chìm. Con tàu đắm này có thể được tìm thấy tại phần cực nam của Al Mazrah, ngoài khơi vịnh Sariff. Vị trí chính xác của vụ đắm tàu ​​có thể được tìm thấy trên bản đồ bên dưới.

Bạn cần một máy thở để lặn dưới nước để tìm chiếc chìa khóa này | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Sau khi tìm thấy một con tàu bị chìm, người chơi phải hoàn thành việc tái tạo và lặn xuống độ sâu bên dưới. Tiếp tục lặn sâu hơn xuống nước cho đến khi bạn nhìn thấy một lỗ hổng lớn dưới đáy tàu.

Từ đây, bơi qua lỗ thủng thân tàu và mạo hiểm đến phía sau bên trái của tàu chở hàng. Con tàu này là một khu vực rộng lớn, vì vậy người chơi có thể cần phải chụp vài phát súng tái sinh để tránh bị chết đuối. Cuối cùng, người chơi sẽ tìm thấy một phòng thay đồ. Chỉ cần đi đến bức tường phía sau và bạn sẽ thấy chìa khóa Cartel Warehouse trên bàn.

Cách sử dụng chìa khóa Cartel Warehouse từ con tàu bị chìm vùng phi quân sự

Hình ảnh vị trí chính của Cartel Warehouse tại Cảng Haif trong Warzone 2 DMZ.
Bạn sẽ tìm thấy Nhà kho Cartel ở Cảng Haif | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Bây giờ bạn đã có chìa khóa của Nhà kho Cartel, đã đến lúc tự lục soát nhà kho và tìm chiếc máy tính xách tay cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ. Nhà kho Kartel được đặt tại Cảng Haif, nằm ở phía tây của Al Mazrah.

Tôi muốn cảnh báo bạn hãy vào khu vực này thật cẩn thận vì sẽ có một pháo đài gần đó với hàng tá kẻ thù đang chờ bạn. Lần đầu tiên tôi cố gắng tự mình tiếp cận khu vực này, nhưng sau một vài lần thất bại, cuối cùng tôi đã quay lại cùng một đồng đội và dễ dàng dọn sạch địa điểm.

Liên quan: Cách khắc phục máy thở không hoạt động vùng phi quân sự

Khi bạn tìm thấy tòa nhà được nhìn thấy trên bản đồ ở trên, chỉ cần sử dụng lời nhắc trên màn hình để vào Cartel Warehouse. Máy tính xách tay cần thiết để hoàn thành Dark Waters có thể được tìm thấy trên kệ gần cửa nhất. Tuy nhiên, tôi thực sự khuyên bạn nên cướp bóc toàn bộ căn phòng vì có rất nhiều chiến lợi phẩm mà bạn sẽ thấy hữu ích.

Giới thiệu về tác giả

Blaine Polhamus

Nhà văn nhân viên cho Dot Esports. Một game thủ cuồng nhiệt trong hai thập kỷ và một nhà văn trò chơi trong ba năm. Tôi là người yêu thích bất cứ thứ gì giống như Soul kể từ năm 2011. Tôi xem mọi thứ, từ game nhập vai một người chơi đến MMO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *