Chi tiết về sự hợp tác của Le Sserafim Overwatch 2 bao gồm chế độ trò chơi Concert Clash mới và giao diện miễn phí

canh chừng 2Các tài khoản mạng xã hội hôm nay đã chia sẻ thêm thông tin về sự hợp tác sắp tới của trò chơi với Le Sserafim và người hâm mộ đã nhận được nhiều hơn những gì họ mong đợi.

Trong một bài đăng trên Twitter ngày hôm nay, Blizzard đã chia sẻ một đoạn video dài một phút với canh chừng 2 người hâm mộ cung cấp thông tin chi tiết về sự kiện hợp tác Le Sserafim bắt đầu vào Thứ Tư, ngày 1 tháng 11. Cùng với một số giao diện mới lấy cảm hứng từ Le Sserafim sẽ được bán trong cửa hàng trò chơi, sẽ có năm biểu tượng khiêu vũ mới, chế độ trò chơi theo phong cách Capture the Flag trong thời gian giới hạn và một giao diện huyền thoại miễn phí.

Người chơi có thể mong đợi được thấy các gói dành cho giao diện Brigitte, D.Va, Kiriko, Sombra và Tracer mới trong cửa hàng bắt đầu từ chiều thứ Tư và chúng có thể sẽ bao gồm các biểu tượng khiêu vũ mà Blizzard đã thể hiện trong video hôm nay được đăng lên mạng xã hội. Biểu tượng cảm xúc dường như có cùng một vũ đạo đã được Le Sserafim sử dụng cho video âm nhạc “Perfect Night” mới phát hành gần đây của anh ấy.

Chế độ giới hạn thời gian mới của trò chơi “Concert Clash” sẽ là chế độ Chụp cờ 3v3, có vẻ như sẽ bao gồm một bệ nhảy. Dựa trên trailer ngày hôm nay, chế độ chơi sẽ diễn ra trên bản đồ Busan Control. Không rõ liệu các bản đồ khác có được đưa vào hay không.

Trong khi đó, sự kiện này cũng sẽ mang đến cho người chơi cơ hội nhận được trang phục Huyền thoại miễn phí, nhưng chúng sẽ không dành cho những nhân vật mà bạn mong đợi sẽ tham gia vào sự hợp tác với K-pop. Trang phục Huyền thoại Fawksey James Junkrat mới sẽ là phần thưởng thử thách trong sự kiện Le Sserafim bắt đầu vào thứ Tư.

Thoạt nhìn, skin được tặng “Huyền thoại” có vẻ không nhiều. Bên ngoài mái tóc mới và vài bộ quần áo màu tím, làn da trông khá bình thường. Tuy nhiên, này, nếu bạn là một gã Junkrat muốn nuông chiều một chút, hãy làm điều đó.

Giới thiệu về tác giả

Max Miceli

Nhà văn nhân viên cấp cao. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh từng làm việc cho The Esports Observer phụ trách lĩnh vực phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *