“Chỉ một trận đấu vượt ngưỡng 100 nghìn lượt xem trong mùa hè LCS 2023 cho đến nay” – Viết lại: “Một cuộc đối đầu đặc biệt thu hút sự quan tâm lớn với hơn 6 chữ số người xem trong mùa Hè LCS 2023”

Mặc dù mất nhiều thời gian hơn mọi người dự kiến, nhưng tuần đầu tiên của LCS Mùa Hè 2023 cuối cùng cũng đến. tôp 10 Liên Minh Huyền Thoại các đội đã đụng độ một lần nữa để bắt đầu mùa giải mới, nhưng thật không may, có vẻ như người hâm mộ không theo dõi như thường lệ trong mùa giải trước.

Trong ba ngày qua, LCS chỉ một lần đạt mốc người xem sáu con số. Trong chiến thắng của Team Liquid trước 100 Thieves vào ngày 15 tháng 6, chương trình phát sóng đã thu hút 106.000 người xem sau 32 phút, theo bảng tổng hợp lượng người xem esports Chart Esports.

Trong khi trận chung kết của tuần này—sự trở lại của NRG Esports được yêu thích và giành chiến thắng đầu tiên kể từ năm 2016 trước 100 Thieves—gần như đạt được sáu con số, thì cuối cùng nó đã giảm xuống chỉ với hơn 93.000 lượt theo dõi để xem những khoảnh khắc kết thúc của tuần khai mạc LCS Summer Split.

Với những tuyển thủ chuyên nghiệp nổi tiếng như CoreJJ, Doublelift, Ssumday và Summit tham gia, có thể hiểu rằng trận đấu này sẽ thu hút được nhiều sự chú ý, nhưng thật ngạc nhiên khi thấy một trận đấu đỉnh cao với các đội như FlyQuest và Cloud9 không đạt được sáu con số với hỏa lực của toàn bộ đội hình mà họ có những ngôi sao tài năng khác.

Liên quan: FlyQuest để thua một người đi đường giữa khác trong khởi đầu đáng thất vọng 0-2 trước Giải LCS Mùa Hè 2023

Tuy nhiên, nhìn chung, tuần đầu tiên của mùa giải chỉ có trung bình 64.707 người xem, điều đáng lo ngại là kể từ mùa giải trước, LCS đạt đỉnh 178 nghìn vào cuối tuần khai mạc và ít nhất một số trận đấu đạt con số gấp sáu lần chỉ trong ngày đầu tiên. Giải đấu cũng đã giảm lượng người xem xuống một phần nhỏ, điều này khiến nhiều người hâm mộ lo lắng về tương lai của LCS, đặc biệt là sau sự tan rã gần đây khiến mùa giải bị trì hoãn hai tuần.

Để so sánh, LEC đã đạt được lượng người xem khổng lồ trong suốt ngày đầu tiên của mùa giải trước, đạt mức cao nhất là 348 nghìn người xem trong MAD Lions vs. KOI. Tuần đầu tiên cũng chứng kiến ​​một số trận đấu khác vượt mốc 200 nghìn người xem, chủ yếu là do sự nổi tiếng của các đội như G2 Esports, Fnatic và KOI.

Cho dù thời gian trận đấu diễn ra vào giữa tuần hay người hâm mộ không biết rằng LCS đang bắt đầu, thì rõ ràng giải đấu có rất nhiều vấn đề cần giải quyết trong giai đoạn mà sự bất ổn đang ở mức cao nhất mọi thời đại đối với khu vực .

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu trong Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *